6 Quy Luật Của Vũ Trụ

Vận Dụng 6 Quy Luật Bất Biến Của Vũ Trụ Để Đạt Mọi Mục Tiêu Mong Muốn

Chuyện Thật 100% ????

Quy luật của vũ trụ, Nghe có vẻ hão huyền, sách vở, giáo điều quá nhỉ, nhưng đúng là thế giới này có quy luật vận hành hết đấy các bạn. Và công việc của chúng ta lại là một công việc mang tính xã hội rất cao và chịu sự chi phối của tất cả các quy luật này.

6 quy luật bất biến của vũ trụ

1.💥 Quy luật tập trung: “Cái gì tập trung, cái đó mở rộng”
2. 💥Quy luật hấp dẫn: “Người cùng trường năng lượng thì hút nhau”
3. 💥Quy luật trong ngoài: “Gốc rễ tạo ra hoa trái” hay “thế giới bên trong tạo ra thế giới bên ngoài”
4. 💥Quy luật nhân quả: “Gieo nhiều nhân tốt thì gặt được một bầu trời quả ngọt”
5. 💥Quy luật nhất quán: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc”
6. 💥Quy luật cân bằng:
“Tổng tài sản của bạn = Giá trị nội tại của bạn
Giá trị nội tại = Tư duy gốc rễ + Giá trị cho cộng đồng”
Đọc qua là thấy công việc và cuộc sống của chúng ta vận hành đúng quy luật rồi đúng không nào!
🎯Tập trung vào rèn luyện kỹ năng, chúng ta sẽ trở thành chuyên gia, ngược lại, tập trung vào lướt web chúng ta sẽ thành bật thầy lướt web🤩
Chúng ta hay thân với những người giống chúng ta về tính cách hoặc học vấn hoặc sở thích, …. đây chính là quy luật hấp dẫn, những người giống nhau sẽ thu hút nhau và tất nhiên chúng ta là người tốt sẽ thu hút người tốt, chúng ta là người lười nhác sẽ thu hút người lười nhác.
Có câu nói rất hay, hãy cho tôi biết bạn bè của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai. Chúng ta là trung bình cộng của 5 người mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Cho nên hãy lựa chọn người mà chúng ta cần dành nhiều thời gian, đồng thời làm sao để có thể thu hút những người ưu tú đến với mình.
Để thu hút những người ưu tú thì đó chính là quy luật thứ 3, tư duy suy nghĩ của bạn, quyết định tính cách, hành động, cách xử sự của bạn. Người ta hay nói là thay đổi hành động thì sẽ có kết quả khác nhưng kết quả thay đổi không nhiều đâu.
Giống như bạn trồng cây mận mà muốn ra quả mít, bạn thay đổi hành động bằng cách bón phân tưới nước nhiều hơn vẫn chỉ được quả mận lớn hơn chứ không thể được quả mít. Do đó, phải thay đổi hạt giống thì mới thay đổi được hoa trái, nghĩa là thay đổi suy nghĩ thì thành quả mới thay đổi được.
Và để thay đổi được suy nghĩ bao nhiêu năm qua, chúng ta phải tiếp cận được tư duy của người mà chúng ta muốn trở thành, họ là người thành công hay không, họ có giàu hay không, hãy tìm hiểu cách họ suy nghĩ, cách họ làm việc, lĩnh vực họ làm việc, phương châm sống của họ, ước mơ của họ thông qua sách, tin tức, video, các khóa huấn luyện kỹ năng,… để có được bộ tư duy mới, gốc rễ mới, thế giới bên trong mới nhé!

Quy luật của vũ trụ – Luật nhân quả

🍑Luật nhân quả thì khỏi phải bàn cãi, trong thế giới ngày nay người ta hay dùng từ nghiệp quật, sẽ ứng nghiệm rất nhanh, nên hãy gieo nhiều nhân tốt vào nhé, thật nhiều, rồi sẽ đến ngày gặp được một bầu trời quả ngọt. Hãy làm việc tốt, giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp, những người trong cuộc sống của mình.

Luật nhất quán

🙏Luật nhất quán lại càng thêm đúng, điều này nói nên con người của chúng ta, tố chất của chúng ta, và người thành công là người có uy tín vì họ nói được làm được và làm tốt hơn những gì mình nói.
🧘‍♀️Luật cân bằng cho thấy hiện tại chúng ta thành công tới mức độ nào từ giá trị chúng ta trao cho cộng đồng và những tư duy của chúng ta có tuyệt vời, có xuất chúng thế nào mà không trao được giá trị, lợi ích cho ai thì cũng không thể có tổng tài sản lớn được.
Hãy nhìn những người giàu nhất thế giới hiện nay, có phải họ đã vận hành đúng với 6 quy luật này hay không nào!
Có rất nhiều thứ trên thế giới này chúng ta còn chưa biết, và đã biết chưa hẳn đã biết cặn kẽ, và cặn kẽ rồi chưa hẳn là vận dụng được vào cuộc sống nên tự học tập, tự rèn luyện là công việc không hề dễ dàng.
Thành công có một người sứ giả, người này toàn quyền quyết định là thành công được đến với ai đó chính là “SỰ KIÊN TRÌ”.
Sứ giả KIÊN TRÌ sẽ quan sát chúng ta xem chúng ta thể hiện sự bền bỉ, bền chí, vững tin được bao lâu, đã vượt đến mức mà sử giả chấp nhận chưa, nếu thấy đã được rồi thì sứ giả sẽ truyền thành công đến với người đó, đến liên tục như thác đổ. Đó là lý do vì sao trên con đường làm giàu, 100 triệu đầu tiên hay 1 tỷ đầu tiên lại mất nhiều thời gian và sự nỗ lực hơn.
“Hãy nhớ, bạn có thể học được bất cứ kỹ năng nào mà bạn cần phải học để đạt được bất cứ mục tiêu nào mà bạn đặt ra cho bản thân” _ Brian Tracy.
-St-
——-
🙏Xin tri ân những con người đã tổng hợp ra 6 Quy Luật Của Vũ Trụ các giá trị tuyệt vời này lưu truyền cho những thế hệ tiếp theo như chúng con được tiếp nhận và ứng dụng trong cuộc sống đạt thành công và hạnh phúc.
♥️Yêu hành trình khai sáng này lắm
🙏Nguyện cầu trí tuệ khai sáng đến được thật nhiều người trên hành tinh này góp phần cho cuộc sống ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *