Bot copy trade là gì? Có phải cách kiếm tiền online lừa đảo không?

Bot copy trade là gì? Có phải lừa đảo không?

Copy trade chính là một hình thức quản lý danh mục đầu tư. Như vâỵ, Mục tiêu là tìm các nhà đầu tư khác có kinh nghiệm và lợi nhuận cao. Quá trình sao chép cho phép nhà giao dịch giám sát chiến lược của các nhà giao dịch khác. Copy giao dịch có thể hữu ích cho các nhà giao dịch không có thời gian theo dõi thị trường.

Copy trade là gì?

Copy trade là hành động mà nhà giao dịch khác sao chép một ví thế giao dịch của một nhà đầu tư có kinh nghiệm vào danh mục đầu tư của mình.

Thường thì hành động copy trade hay sao chép giao dịch thường phổ biến ở những nhà giao dịch kém chuyên môn trong một thị trường forextiền đin tử,…

Hay đơn giản là họ không có thời gian theo dõi khi đặt một vị thế giao dịch nào đó.

Trước khi bắt đầu copy trade thì bạn cần phân tích của riêng mình về vị thế giao dịch của bản thân. Đưa ra vấn đề rủi ro và số vốn có thể cam kết với giao dịch đó.

Bởi vì ngay cả khi bạn lựa chọn một nhà giao dịch có kinh nghiệm để thực hiện copy trade thì số vốn của bạn vẫn có nguy cơ mất trắng như thường.

Copy trade hoạt động như thế nào?

Copy trade kết nối một phần của danh mục đầu tư của bạn với danh mục đầu tư của nhà giao dịch mà bạn lựa chọn.

Sau khi thực hiện copy trade thì tất cả các vị thế đã mở trong danh mục đầu tư của họ sẽ được sao chép vào tài khoản của bạn. Theo đó các vị thế sau này của họ cũng được tài khoản của bạn sao chép lại.

Ví dụ: Trên một sàn giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bạn tìm được một nhà đầu tư tốt và muốn copy trade danh mục đầu tư của người đó.

Định nghĩa nhà đầu tư tốt của người mới thường là tài khoản có lợi nhuận lớn, tỷ lệ win khủng. Tuy nhiên vẫn có những mặt trái nếu bạn fomo việc này.

Khi copy trade bạn cần xem xét cài đặt một vài thông số sau:

 • Số tiền copy: Số tiền bạn muốn đặt cho mỗi lần copy trade. Khi bạn chọn số tiền copy là 1000 USDT, thì nhà đầu tư bạn copy có vào lệnh bao nhiêu thì số tiền vào lệnh của bạn cũng chỉ 1000 USDT. Và mình khuyên chỉ sử dụng 10% vốn để an toàn nhé.
 • Số tiền sao chép tối đa một ngày: Nếu khối lượng giao dịch vượt qua số này, sẽ không copy nữa.

Và còn nhiều thông số cần quan tâm tùy vào sàn giao dịch hỗ trợ copy trade cung cấp.

Lợi ích của copy trade

Copy trade là một hình thức quản lý danh mục đầu tư. Mục tiêu là tìm các nhà đầu tư khác có kinh nghiệm và lợi nhuận cao. Quá trình sao chép cho phép nhà giao dịch giám sát chiến lược của các nhà giao dịch khác.

Copy giao dịch có thể hữu ích cho các nhà giao dịch không có thời gian theo dõi thị trường. Nói chung, giao dịch sao chép tập trung vào giao dịch ngắn hạn. Nhưng có một số chiến lược khác nhau được sử dụng để tạo doanh thu.

Mặc dù có thể sinh lời, nhưng cũng có những rủi ro liên quan và các nhà giao dịch nên nhớ rằng kết quả trong quá khứ không phải là sự đảm bảo cho lợi nhuận trong tương lai.

Bot copy trade là gì? Có phải cách kiếm tiền online lừa đảo không?

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Copy trade quả thực giúp anh em đa

dạng hóa danh mục đầu tư. Có thể hiểu là giúp anh em kiếm tiền nhiều hơn trên thị trường.

Giống như việc thay vì mua Bitcoin thì anh em lại thích kiểu chia vốn thêm để đầu tư mấy coin khác như Ethereum (ETH)Ripple (XRP),…Copy trade cũng vậy, không nên tập trung dồn hết vốn đầu tư vào một nhà giao dịch. Bạn nên chia ra cho các nhà giao dịch khác để thực hiện copy.

Để đa dạng hóa việc lựa chọn các nhà giao dịch có thể dựa trên cơ sở khác nhau. Ví dụ,bạn muốn đầu tư ngắn hạn hay mục tiêu lợi nhuận theo ngày thi nên cân nhắc các nhà giao dịch sao chép sử dụng các khung thời gian khác nhau.

Copy trade với đội nhóm lớn có hẳn một mô hình hoàn chỉnh. Hầu hết họ hình thành nên một mô hình đăng ký. Trong đó với tư cách là người tham gia mô hình đó bạn phải trả phí để copy trade mỗi tháng.

Những rủi ro của việc copy trade

Rủi ro lớn nhất mà một nhà giao dịch sẽ gặp phải khi là rủi ro thị trường. Nếu chiến lược mà một nhà giao dịch đang copy không thành công và mất tiền.

Các thương nhân cũng phải đối mặt với rủi ro thanh khoản. Nếu các công cụ mà họ đang giao dịch gặp phải tình trạng thanh khoản kém khi thị trường biến động.

Cuối cùng, nhà giao dịch có thể đối mặt với rủi ro hệ thống nếu sản phẩm giao dịch trải qua sự sụt giảm mạnh. Và còn khá nhiều rủi ro mà bạn cần trực tiếp trải nghiệm mới có thể hiểu hết được.

Tiêu chí để chọn một Trader để thực hiện Copy trade

Các trader cung cấp kết quả phù hợp theo thời gian

Tức là một nhà giao dịch cung cấp profit 3% mỗi tháng trong vòng 1 năm phù hợp hơn nhiều so với một nhà giao dịch profit 6 tháng là 10% và 6 tháng thua 7%. Khi bạn nhìn vào lịch sử biểu đồ hiệu suất, tính nhất quán được thể hiện rằng biều đồ đang đi lên.

Lịch sử giao dịch tối thiểu trên một năm

Bot copy trade là gì? Thời gian giao dịch của trader đó càng dài càng tốt. Điều này cho phép bạn đánh giá hiệu suất của học trong bất kỳ điều kiện thị trường nào.

Số lượng người theo dõi

Càng nhiều người theo dõi trader đó càng tốt. Đây là một lợi thế chính từ một mạng lưới giao dịch vì nó cho phép bạn hưởng lợi từ những gì các nhà đầu tư đang phân tích và vào lệnh. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng điều này như là yếu tố tiêu chuẩn.

Nhìn vào chiến lược và hồ sơ mô tả của trader

Xem họ có một chiến lược rõ ràng không? Đây có phải là một thương nhân hay công ty thương mại? Xem xét họ đang tự phân tích và vào lệnh hay đang sử dụng bot giao dịch.

Nếu một nhà giao dịch đang sử dụng một hệ thống và chiến lược tự động, hãy thử xác định xem họ có đang giám sát hệ thống hay không. Không có con bot nào là hoàn hảo và chúng chỉ dựa trên các dữ kiện lịch sử.

Do đó, không ai có thể dự đoán một hệ thống có thể hoạt động như thế nào trong điều kiện thị trường trong tương lai, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ biết khi nào nên sử dụng giao dịch thủ công.

Xem xét cách họ đặt điểm dừng lỗ

Xem xét cách họ đặt mức dừng như thế nào? Nó nằm ở khoảng nào? Đặt stop loss được sử dụng để quản lý rủi ro của giao dịch.

Mức dừng lỗ xác định mức độ rủi ro (nghĩa là có thể mất tối ta bao nhiêu tiền cho lệnh này). Không có stop loss tức là mức độ rủi ro không có giới hạn, có thể gây nguy hiểm. Bot copy trade Có phải lừa đảo không?

Nhìn vào tỷ lệ Win

Cái này khỏi phải bàn nhé. Thường thì tỷ lệ chiến thắng cao tầm 80% trở lên sẽ là một con số vô cùng thú vị để thu hút các copy trader.

Tần suất vào lệnh

Theo dõi họ và nghe những gì họ nói để đối chiếu. Một trader thường xuyên cập nhật chiến lược và quan điểm thị trường, nhiều khả năng họ sẽ theo sát thị trường và sẽ có thể phản ứng và điều chỉnh chiến lược ngay lập tức cho phù hợp.

Và còn rất nhiều tiêu chí bạn cần phải trải nhiệm mới biết được. Chứ không phải chỉ nhìn vào tỷ lệ win mà fomo theo đó được.

Tổng kết

Hiện nay có rất nhiều nền tảng cho phép thực hiện copy trade. Mỗi nền tảng lại có các công cụ copy mạnh mẽ, tiên tiến khác nhau. Khi tham gia bạn cũng cần đánh giá tổng quan để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Lợi nhuận trước mắt thì không thể định hình kết quả cho tương lai được. Khi quyết định copy trade một nhà giao dịch nào đó, bạn cần xem xét đến rủi ro có thể đi kèm. Vậy nên, cũng cân nhắc sử dụng số vốn cho hợp lý.

Hơn nữa, copy trade cũng là hình thức có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư. Nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ tránh được rủi ro về thanh khoản hay liên quan đến rủi ro thị trường. Nó còn giúp bạn có một khoản lợi nhuận đáng kể bỏ túi. Thanks

Hệ thống CopyTrade có an toàn không? Kinh nghiệm và cách phòng tránh

Nguồn: https://admiralmarkets.sc/vn/education/articles/automated-trading/copy-trade-la-gi

Sự phổ biến của giao dịch sao chép đã thúc đẩy sự phát triển của trò lừa bịp. Mạng xã hội giao dịch và các công cụ phần mềm giao dịch sao chép đang nổi lên như nấm. Thật không may, sự cường điệu hóa cũng gây ra sự gia tăng số lượng các nền tảng giao dịch sao chép bị trục trặc và các hành vi gian lận hoặc lừa đảo hoàn toàn.

Bằng cách áp dụng hệ thống giao dịch sao chép, bạn liên kết hiệu suất giao dịch của mình với hiệu suất giao dịch của người dùng khác. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là điều tra xem liệu chiến lược đã chọn có tạo ra kết quả tốt hay không. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một đối tác đáng tin cậy và hệ thống đã chọn đang hoạt động bình thường.

▶ Một quan niệm sai lầm phổ biến là giao dịch sao chép,

theo định nghĩa, tốt hơn hoặc có lợi hơn so với đầu tư của riêng bạn. Một số nhà giao dịch coi việc áp dụng các hệ thống này như một liều thuốc chữa bách bệnh và nghĩ rằng họ có thể sử dụng nó để thay thế phán đoán và nghiên cứu của chính họ. Điều này khiến họ dễ dàng trở thành con mồi cho những kẻ lừa đảo.

Ngoài ra, các hành vi lừa đảo đầu tư thường nhắm vào các nhà giao dịch mới và chưa có kinh nghiệm. Trước khi bắt đầu giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn biết động lực của thị trường và các đặc điểm của giao dịch. Một mẹo thực tế để tránh trở thành nạn nhân của các trò gian lận giao dịch là giao dịch với một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Một cách đơn giản để xác minh xem nhà cung cấp như vậy có đáng tin cậy

hay không là thông qua cơ quan quản lý thị trường có uy tín. Các nhà môi giới đáng tin cậy được quy định. Cần biết rằng có sự khác biệt quan trọng giữa các giấy phép người giám sát. Một trong những quy định nghiêm ngặt nhất và đảm bảo an toàn hơn là FCA (Cơ quan Quản lý Tài chính) của Vương quốc Anh.

Nếu bạn làm cho kết quả đầu tư của mình phụ thuộc một phần vào các loại dịch vụ này, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị hoạt động chính xác và phù hợp với quy trình hành động của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải có một số kiến ​​thức cơ bản về công cụ được giao dịch, điều kiện thị trường và bạn hiểu nhà cung cấp tín hiệu giao dịch sao chép của bạn lựa chọn các tùy chọn theo tiêu chí nào.

Ngoài ra, nó xác minh cách hệ thống này đã hoạt động trong lịch sử

và trong điều kiện thị trường nào thì kết quả tốt nhất được tạo ra. Thông thường nhà phát triển sẽ tự cung cấp dữ liệu và bạn có thể tìm thấy các đánh giá từ những người dùng khác trên các diễn đàn giao dịch. Tất cả chúng ta đều biết câu nói, “kết quả trong quá khứ không đảm bảo kết quả tương lai”. Hãy cảnh giác với những tuyên bố về các kỳ vọng thu nhập dự kiến ​​và tìm hiểu xem chúng dựa trên điều gì.

⚠️ Hãy nhớ rằng các nhà cung cấp tín hiệu giao dịch sao chép làm cho sản phẩm của họ hấp dẫn nhất có thể để thu hút nhiều người dùng hơn. Điều này thậm chí còn đi xa đến mức các nhà cung cấp nhất định phải phát minh ra trải nghiệm để cố gắng thu hút nhiều người mua hơn. Trong trường hợp này, thông tin lịch sử là khách quan nhất và cung cấp cho chúng ta ý tưởng về các điều kiện mà hệ thống được đề cập hoạt động tốt hơn hoặc kém hơn.

Đối với tất cả những điều này, chúng ta có thể nói rằng internet

có đầy đủ các nhà cung cấp tín hiệu và các nền tảng giao dịch sao chép thậm chí có thể bị coi là lừa đảo. Nếu bạn đang tìm kiếm ý kiến ​​về giao dịch sao chép trên các diễn đàn hoặc trang web, bạn có thể tìm thấy một số ý kiến ​​trong số đó. Đó là lý do tại sao lời khuyên của chúng tôi là không nên tin tưởng một cách mù quáng vào các hoạt động tiếp thị, khuyến mãi hoặc đánh giá về các dịch vụ này. Luôn tự kiểm tra phần mềm trước. Nhiều nhà phát triển phần mềm giao dịch tự động cung cấp phiên bản demo hoặc thời gian dùng thử, nơi bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí mà không có nghĩa vụ gì.

Admiral Markets tặng 100% Welcome Bonus lên đến $5000 ngay khi trader nạp tiền vào tài khoản giao dịch. Hãy click vào banner dưới đây, tạo tài khoản giao dịch và nạp tiền ký quỹ ngay hôm nay!

CopyTrade - Sao chép giao dịch và nhận 100% Welcome Bonus

Copy trade MT4 và MT5

Để bắt đầu với hệ thống giao dịch sao chép tự động, bạn phải có phần mềm và công cụ phù hợp.

MetaTrader là nền tảng giao dịch được sử dụng nhiều nhất, bởi cả các nhà môi giới và thương nhân Forex và CFD. Phần mềm được phân biệt bởi độ tin cậy và ổn định của nó. Đây là một nền tảng tiên tiến, nhưng dễ sử dụng để giao dịch trực tuyến.

Nền tảng giao dịch MetaTrader 4 và MetaTrader 5 bao gồm

nhiều lựa chọn chỉ báo, bộ dao động và cố vấn chuyên môn và các hỗ trợ kỹ thuật khác, bao gồm cả dịch vụ tín hiệu MT4 và MT5 cho giao dịch sao chép. Điều này cải thiện đáng kể trải nghiệm giao dịch sao chép MetaTrader.

Tính năng giao dịch sao chép ngoại hối là một tính năng cốt lõi của nền tảng giao dịch MetaTrader. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào điều này ngay sau khi bạn cài đặt nền tảng giao dịch MT4 hoặc MT5.

Tại Admiral Markets, bạn có thể bắt đầu giao dịch sao chép

MetaTrader ngay lập tức trên MetaTrader 4 và MetaTrader 5. Chúng tôi cung cấp các phiên bản được tối ưu hóa của cả hai nền tảng cho tất cả các hệ điều hành; MetaTrader 4 Mac, MT5 Mac, MetaTrader Windows, MetaTrader WebTrader và các ứng dụng giao dịch MetaTrader Android và iPhone tốt nhất.

Bây giờ, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể tải xuống phần mềm MetaTrader trong một vài bước và cách thêm các tín hiệu cho phép bạn sao chép giao dịch.

Cách thêm tín hiệu copy trading trong MetaTrader

Để sử dụng tín hiệu copy trade MT4 và MT5, bạn phải đăng ký nhận tín hiệu từ nhà cung cấp tương ứng. Làm theo các bước dưới đây để đăng ký nhanh chóng và dễ dàng:

 1. Mở tài khoản giao dịch thông qua trang web Admiral Markets
 2. Tải xuống nền tảng MetaTrader
 3. Chuyển đến tab “Tín hiệu” trong phần “Hộp công cụ” ở cuối nền tảng MetaTrader.
 4. Đăng ký tại đây để mở tài khoản MQL5
 5. Chọn nhà cung cấp tín hiệu giao dịch sao chép MT5 hoặc MT4
 6. Làm theo các bước bổ sung để hoàn tất đăng ký của bạn. Nếu bạn chọn dịch vụ tín hiệu thanh toán, hãy làm theo hướng dẫn để hoàn tất thanh toán.

Tất nhiên, bạn chỉ phải trải qua quá trình này một lần.

Nếu bạn đã có tài khoản giao dịch, phần mềm và MQL5, bạn có thể đăng ký các dịch vụ tín hiệu mới để sao chép giao dịch trong tích tắc. Khi bạn đã chọn, chỉ cần nhấp vào nút ‘Đăng ký miễn phí’ màu xanh lục để áp dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn chọn tín hiệu thanh toán, bạn sẽ cần phải hoàn thành nó trước.

Hộp sau sẽ xuất hiện:

Copy Trade MT5 từ Admiral Markets

Nguồn: MetaTrader 5 từ Admiral Markets.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể điều chỉnh cài đặt theo sở thích cá nhân của mình.

Sử dụng Copy trade với Admiral Markets

Liệu trader có biết Admiral Markets đã ra mắt mắt tính năng Copy Trading giúp trader kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ 20% -25% qua việc giao dịch theo lệnh từ chuyên gia lâu năm hay chưa? Thật tuyệt vời phải không? Vậy còn chờ gì nữa mà không click ngay vào banner dưới đây và đăng ký sử dụng Copy Trade ngay hôm nay!

CopyTrade có hiệu quả không?

Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi của nhà cung cấp tín hiệu cho MT4 và MT5 trước khi đăng ký dịch vụ và bắt đầu giao dịch sao chép MetaTrader của mình. Ví dụ: đối với điều này, bạn có tùy chọn áp dụng các tín hiệu trực tiếp vào biểu đồ MetaTrader của mình. Bằng cách này, bạn có thể thấy ứng dụng và hiệu quả trong thời gian thực.

Nếu bạn chọn tín hiệu miễn phí, bạn cũng có tùy chọn để kiểm tra chất lượng của dịch vụ này mà không có rủi ro, trong tài khoản demo của bạn.

Thông qua tab “Tín hiệu” của menu “Hộp công cụ” trong nền tảng

MetaTrader 4 và MetaTrader 5, bạn có thể đánh giá hiệu quả và hiệu suất của các dịch vụ sao chép tín hiệu giao dịch ở 3 điểm khác nhau:

 1. Kết quả lịch sử: Mục nhập này cung cấp thông tin về hiệu suất lâu dài của dịch vụ tín hiệu. Nếu bạn đang cân nhắc theo dõi một tín hiệu nào đó, điều quan trọng là bạn phải biết tín hiệu đó đã hoạt động như thế nào trong một thời gian dài hơn (trong các điều kiện thị trường khác nhau).
 2. Lợi nhuận và thua lỗ đạt được trên cơ sở các tín hiệu này.
 3. Bạn có thể thấy các cấp độ vào và ra của các hoạt động được thực hiện dựa trên các tín hiệu này mà bạn nhận được từ các nhà cung cấp. Trên cơ sở này, bạn có thể đánh giá hiệu quả và độ tin cậy của tín hiệu.

Cách chọn sàn môi giới Copy Trade

Ngay cả trước khi bạn có thể bắt đầu sao chép các giao dịch, bạn phải thực hiện một lựa chọn quan trọng khác, ngoài việc chọn các công cụ của mình. Kinh nghiệm của bạn sẽ được quyết định phần lớn bởi sự lựa chọn nhà môi giới của bạn. Chất lượng của việc thực hiện, các điều kiện và chi phí áp dụng có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn và sự khác biệt giữa lãi và lỗ.

Để sử dụng các tính năng giao dịch sao chép của MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5

trước tiên bạn phải mở tài khoản giao dịch với nhà môi giới của mình.

Hãy cẩn thận với số vốn của bạn. Hãy nhớ rằng bạn nên chọn một nhà môi giới được quy định bởi cơ quan thị trường có uy tín. Admiral Markets được quản lý bởi FCA (Cơ quan Quản lý Tài chính), cơ quan quản lý chính của thị trường Vương quốc Anh. Luôn kiểm tra các điều kiện giao dịch trước khi chọn nhà môi giới của bạn.

Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các điều kiện giao dịch của Admiral Markets trên trang web của chúng tôi. Một số điểm chính là:

✔️ Bắt đầu giao dịch với số tiền ký quỹ tối thiểu chỉ 1 euro: số tiền ký quỹ tối thiểu chính xác tùy thuộc vào loại tài khoản giao dịch được chọn và công cụ được giao dịch

✔️Chi phí và mức spread cạnh tranh

✔️ Đa dạng công cụ giao dịch

✔️ Tiếp cận hiệu ứng đòn bẩy lên đến 1: 1000 cho khách hàng chuyên nghiệp; nhờ đó bạn có thể quản lý các vị trí có giá trị gấp 1000 lần khoản đầu tư của bạn

✔️ Quyền sử dụng hiệu ứng đòn bẩy đến 1:30 cho khách hàng bán lẻ. Hiệu ứng đòn bẩy khả dụng tối đa cũng phụ thuộc vào công cụ được giao dịch

✔️ Được hưởng sự bảo vệ của “Chính sách bảo vệ số dư âm” độc quyền của Admiral Markets

✔️ Dữ liệu thị trường thời gian thực miễn phí

✔️ Miễn phí gửi và rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc qua iDeal, Skrill & Neteller

✔️ Bảo hiểm có thể và được phép

✔️ Hỗ trợ tất cả các phong cách giao dịch

✔️ Cung cấp quyền truy cập vào các nền tảng giao dịch MetaTrader 4 và MetaTrader 5

Nếu bạn muốn biết thêm về những gì bạn nên tìm khi chọn nhà môi giới của mình, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách chọn nhà môi giới trực tuyến tốt nhất . Admiral Markets cung cấp các tài khoản demo thực và miễn phí mà bạn có thể sử dụng nền tảng MT4 và MT5 cũng như các công cụ giao dịch sao chép MetaTrader được tích hợp sẵn.

Thêm vào đó, bạn có thể tự mình trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Bạn có câu hỏi cụ thể hoặc cá nhân? Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn!

Cách chơi copy trade – Kết luận

Mục đích của bài viết này là cung cấp thông tin về các đặc điểm, lợi thế và bất lợi của kinh doanh sao chép. Việc áp dụng các tín hiệu để sao chép giao dịch có phải là một lựa chọn phù hợp cho bạn hay không sẽ phụ thuộc vào hồ sơ nhà giao dịch và nhu cầu của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định sáng suốt.

Có lẽ ưu điểm đáng ngạc nhiên nhất của hệ thống này

là nó mang lại cho nhà giao dịch sự tự do nhiều hơn. Bạn không cần phải ngồi sau máy tính của mình từ bình minh đến tối. Thêm vào đó, bạn sẽ không bị cản trở bởi những lựa chọn liều lĩnh và cảm tính của chính mình, điều này có thể mang lại lợi ích cho kết quả của bạn.

Một số nhà giao dịch mới bắt đầu xem giao dịch sao chép là một cách để tìm hiểu về giao dịch: họ trở nên quen thuộc với các động lực thị trường và xem các ví dụ về việc thực hiện một chiến lược giao dịch cụ thể.

⚠️ Tuy nhiên, quan niệm sai lầm chính là nhà giao dịch không cần biết bất cứ điều gì về giao dịch hoặc thị trường. Tất nhiên, sẽ có những nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm lựa chọn các tín hiệu chính xác và đạt được kết quả tốt với việc này. Tuy nhiên, cũng có những ví dụ về những người mới bắt đầu nhiệt tình đặt tất cả niềm tin vào các tín hiệu giao dịch sao chép không hoạt động hiệu quả hoặc hóa ra là lừa đảo.

Bạn không thể tin tưởng một cách mù quáng vào báo cáo

của các nhà cung cấp hệ thống giao dịch tự động với các giao dịch sao chép. Mặc dù đây là một giải pháp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu, nhưng bạn nên tìm hiểu một số kiến ​​thức về thị trường và giao dịch. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá xem tín hiệu của mình có hoạt động chính xác hay không.

Các nhà giao dịch sử dụng công cụ này thành công tuyên bố rằng sự kết hợp giữa ứng dụng tín hiệu và giao dịch thủ công sẽ dẫn đến kết quả tốt nhất.

Điều này không có nghĩa là bạn nên theo dõi tất cả các khía cạnh của hệ thống hàng ngày, mà là bạn nên đo lường hiệu suất định kỳ và can thiệp khi cần thiết.

Ví dụ, khi các điều kiện thị trường thay đổi đáng kể và các tín hiệu giao dịch đã chọn trở nên kém hiệu quả hơn.

Giao dịch sao chép có đáng tin cậy không?

Admiral Markets cung cấp một tài khoản demo miễn phí cho phép bạn thử nghiệm và thực hành một cách an toàn với tất cả các tính năng của nền tảng giao dịch MetaTrader, bao gồm cả dịch vụ sao chép tín hiệu giao dịch MT4.

Tải xuống nền tảng giao dịch MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5 của bạn, mở tài khoản giao dịch và thử các hệ thống bản sao giao dịch khác nhau cho chính mình! –

Bình luận sự thật 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *