Môi giới bất động sản mang lại thu nhập cao

Bật mí các nghề hot hiện nay không cần bằng cấp

Các nghề Hot hiện nay không cần bằng cấp vẫn có lương cao

Bạn đã thi trượt đại học?
Bạn đang lo lắng rằng không có bằng đại học thì có thể tìm được một công việc lương cao hay không?
Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các nghề hot hiện nay không cần bằng cấp mà vẫn kiếm được mức lương như mơ!

Môi giới Bất động sản là nghề hot hiện nay không cần bằng cấp vẫn có thu nhập khủng

Môi giới bất động sản là một nghề hot hiện nay không cần bằng cấp. Nghề này đang thu hút nhân lực rất nhiều trong những năm trở lại đây. Do thu nhập hấp dẫn, thị trường bất động sản phát triển sôi động. Nghề này không cần bằng cấp, trình độ, chỉ đề cao kĩ năng mềm và còn được doanh nghiệp đào tạo bài bản. Mức thu nhập của nghề này rất hấp dẫn. Mỗi bất động sản mà nhà môi giới bán được thường được chia hoa hồng rất cao. Mức hoa hồng này có thể lên đến vài trăm triệu mỗi tháng nếu người môi giới làm việc hiệu quả.

Môi giới bất động sản không cần bằng cấp

Tương đương với mức thu nhập khủng, người làm nghề môi giới bất động sản thường đối diện với áp lực khá lớn. Họ làm việc hầu như mọi lúc mọi nơi để phục vụ khách hàng. Họ phải di chuyển khá nhiều và phải luôn có mặt khi khách hàng có nhu cầu. Mặc dù không cần bằng cấp, nhưng nghề môi giới bất động sản yêu cầu một sức khỏe tốt. Ngoài ra cũng cần kỹ năng thuyết phục khách hàng đỉnh cao.

Môi giới bất động sản áp lực lớn

Nhân viên bán hàng – dễ xin việc, không cần bằng cấp

Nhân viên bán hàng là một công việc khá phổ biến. Tuy không mang lại thu nhập quá cao nhưng tương đối ổn định. Nhân viên bán hàng cũng là nghề dễ xin được việc. Hầu hết các vị trí nhân viên bán hàng đều không cần bằng cấp. Nhân viên bán hàng có nhiều mảng, mỗi mảng sẽ có yêu cầu và đãi ngộ khác nhau. Nhìn chung những yêu cầu của nghề này khá đơn giản.

Nhân viên bán điện thoại, đồ vi tính, đồ điện

Đây là nghề hot hiện nay không cần bằng cấp mà vẫn có mức lương tương đối tốt. Thu nhập của nghề này không thua kém gì những vị trí yêu cầu trình độ đại học.
nhân viên bán điện thoại không cần bằng cấp
Nhân viên bán hàng trong ngành điện thoại, máy tính, đồ điện gia dụng thường có môi trường làm việc lành mạnh, sạch sẽ, thoáng mát. Hầu hết nhân viên bán hàng này đều mặc đồng phục rất đẹp. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của ngành này khá lớn. Đó là do sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ. Nếu làm việc hiệu quả và hoàn thành KPI tốt thì hoàn toàn có được mức lương trên 10 triệu đồng.
nhân viên bán điện thoại
Đặc trưng của nghề này là không cần bằng cấp nhưng lại trú trọng ngoại hình. Người có ngoại hình càng sáng càng có cơ hội cao trong nghề. Hơn nữa cũng dễ dàng “chốt đơn” với khách hàng hơn. Ngoài ra, nếu làm việc tốt thì nhân viên bán hàng đều có cơ hội trở thành quản lý các của hàng.

Nhân viên bán hàng thời trang

Lĩnh vực thời trang đã ra đời từ lâu nhưng chưa bao giờ ngừng hot. Nhưng do sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, hầu hết các bạn nhân viên bán hàng thời trang hiện tại dần chuyển qua làm việc online. Họ làm những công việc như tư vấn khách hàng qua fanpage, chốt đơn, gói hàng, hoặc livestream cho cửa hàng. Nhưng một số nhãn hàng thời trang nổi tiếng vẫn rất cần những bạn nhân viên làm việc tại cửa hàng. Chủ yếu là để tư vấn trực tiếp và tiếp đón khách hàng.

nhân viên bán quần áo

Nghề tư vấn bán hàng thời trang hoàn toàn không cần bằng cấp, và cũng không yêu cầu quá cao về ngoại hình. Những bạn sinh viên cũng có thể chọn ngành này để làm part-time kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh. Ngoài quần áo thì ngành thời trang cũng còn những sản phẩm khác cần đội ngũ nhân viên bán hàng đông đảo như phụ kiện, giày dép.

nhân viên bán giày dép

Những công việc bán hàng thời trang này tương đối nhẹ nhàng và ít áp lực. Nên ai cũng có thể làm được. Nhưng để làm việc lâu dài và đạt được doanh số bán hàng cao thì không dễ. Nghề này cần những bạn vui vẻ, khéo léo, giỏi thuyết phục người khác.

Những nghề tự do đang là các nghề hot hiện nay không cần bằng cấp

Hiện nay, xu hướng việc làm tự do đang rất phổ biến. Đại dịch Covid-19 làm thay đổi các ngành nghề truyền thống và khiến người ta thay đổi quan điểm về việc làm.
Các nghề hot hiện nay mà không cần bằng cấp có thể kể đến như nghề làm content marketing, nghề design, nghề chạy quảng cáo Facebook, hay còn có các nghề như Streamer, Youtuber, TikToker.

người làm design không cần bằng cấp

Những nghề này chủ yếu làm việc trên máy tính tại nhà, nhưng vẫn có thể mang đến một nguồn thu nhập cực tốt. Mặc dù không cần bằng cấp nhưng những nghề này đòi hỏi phải có những kỹ năng nhất định. Ví dụ làm content marketing thì phải biết viết chuẩn SEO web. Người làm design phải biết thiết kế. Người làm Streamer, Youtuber thì phải có khiếu hài hước, duyên dáng hoặc ngoại hình sáng.
những youtuber nổi tiếng không cần bằng cấp

Xem thêm: Những cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh

Tóm lại, tấm bằng đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Thị trường vẫn có các nghề hot hiện nay không cần bằng cấp mà vẫn mang lại một mức thu nhập tốt, giúp bạn có cuộc sống thoải mái. Mỗi người sẽ có một cuộc sống riêng, bạn không cần phải chạy theo số đông. Hãy mạnh dạn chọn cho mình một lối đi riêng và đi thật trọn vẹn con đường đó. Chúc các bạn tìm được việc làm như ý nhé!
Đăng bởi: Hồng Tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *