Central vip có lừa đảo không?

Central vip có lừa đảo không?

Kiếm tiền online – Central vip có lừa đảo không?

Vừa qua, Bộ Công Thương thu thập được một số thông tin, tài liệu phản ánh dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép thông qua các hình thức: Sàn giao dịch ngoại hối, Sàn giao dịch/đầu tư tài chính, tiền điện tử và các ứng dụng kiếm tiền online. Cụ thể như sau:

Cảnh báo về một số tổ chức cá nhân có dấu hiệu kinh doanh đa cấp không phép có central.vip

 1. Sàn giao ngoại hối (Forex) và quyền chọn nhị phâm (binary option hay BO): attiora.com; fvptrade.com; torexo.com, vista.trade, central.vip, moonata.net, didi.biz, CereszGlobal; DCX Harmonics.
 2. Sàn giao dịch/đầu tư tài chính, tiền ảo, tài sản ảo, tiền điện tử: albet.io, anola.io, attlas.io; liên quan đến dự án dltp.vn (dailytienphong.com.vn); forsage.io; miners.capital, onpassive.com; orionfinance.org; ozc.org; premiummaxfx.co; royalq.com.vn; safiz.com; senexa.biz, tgtholding.com (trust group); tronplus.network, upistic.com; jeritex.com; Hệ sinh thái 4F (4fgroup.xyz); Bingbon.vn; Etheplatinum.com (ETV Capital Group); Capel (cpi; cpiexchange.vn; capel.vn…); mitoption (mitoption.com; Matictrade); Skyway (skyway.capital; skywayvietnam.com …).
 3. Thương mại điện tử: AI Cloud shopping, Meeyland, 5Billionsales.com; bcasolutions.vn; X3gonvietnam (Công ty Cổ phần Kết nối Thương hiệu); Lion King Academy (hocvienvuasutu.com); liên quan đến 21dollars.net (quickwallet, quickmart.vn, quickwallet.app); vital4u(vital4u.net, vitalenzyme.com, vital4u.com.vn); liên quan đến MyAldaddinz (kozyla app, zobuys.com); mydailychoice.com.
 4. Ứng dụng kiếm tiền online: Flydeer.app; Liên quan đến crowd1 (digitalpartnernetwork.co.uk); richsystem.info; teslay app, web.date616.com (daily ticket app), dautunoichim.net.

Bộ Công thương (Cục CT&BVNTD) đánh giá mô hình hoạt động của các tổ chức, cá nhân nêu trên có dấu hiệu là hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không có giấy chứng nhận.

 • Ngoài ra, nhà đầu tư còn có nguy cơ thiệt hại về tài chính khi thành quả đầu tư không được đảm bảo: nộp tiền thật khi tham gia, trong khi kết quả đầu tư ghi nhận trên hệ thống (hay chỉ thường ở những dạng điểm số, coin, tiền ảo, ví điện tử…) mà không được đăng ký hay công nhận bởi cơ quan nhà nước hoặc những hệ thống này sẵn sàng biến mất bất kỳ lúc nào.
 • Do đó để tránh thiệt hại về tài chính và pháp lý, Cục CT&BVNTD cảnh báo người dân KHÔNG tham gia đầu tư vào website/ứng dụng đã nêu trên.
 • Lưu ý: Hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp không có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp có thể xử lý hình sự tới 05 năm tù giam theo quy định của Điều 217a Bộ Luật Hình sự.

Nguồn Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng

http://online.gov.vn/baiviet/Canh-bao-hien-nay-co-mot-so-to-chuc-ca-nhan-co-dau-hieu-kinh-doanh-da-cap-khong-phep-SIQdNPuUtV?AspxAutoDetectCookieSupport=1

Thông tin khách quan cơ bản về Central Vip là gì?

Nguồn: https://chungkhoan.vn/central-vip-co-uy-tin-va-cach-mua-ban-central-vip/

Central Vip có nguồn gốc là sàn Binanex, đây là một trong 4 sàn giao dịch thuộc hệ sinh thái của Winsbank. Vào thời điểm giữa tháng 6/2021, Binanex đã có một số nâng cấp về tính năng, giao diện và quyết định đổi tên thành Central Vip.

Central Vip là sàn giao dịch nhị phân được xây dựng trên công nghệ Blockchain, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán sự TĂNG, GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT, dự đoán đúng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Central Vip có uy tín không?

Central Vip về bản chất có nguồn gốc từ sàn giao dịch Wefinex. Đây là sàn BO có số lượng người dùng lớn nhất Việt Nam từ trước tới này.

Theo trải nghiệm của mình, moi hoạt động nạp rút trên Central Vip vẫn diễn ra bình thường và được xử lý nhanh chóng. Chưa có bất kỳ phản ánh nào liên quan đến việc sàn giam giữ tiền của người dùng hay nghi vấn lừa đảo.

Một số người dùng báo cáo về việc bị Hacker rút sạch tiền. Nguyên nhân chủ yếu vì họ truy cập những sàn Central giả mạo, mạo danh. Bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm “Central Vip” ngay trên google là thấy: central.vin, central1.vin, centrail.vip… – Đây đều là những sàn lừa đảo, giả mạo Central, tuyệt đối không truy cập.

Central Vip chỉ có một website là: www.Central.Vip hoặc tên miền dự phòng www.Central1.vip (Dùng khi trường hợp bị chặn IP, không thể truy cập).

Kỹ thuật mua bán Central Vip bằng VNĐ

Phần tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để mua bán, nạp và rút tiền Central Vip an toàn, giá tốt và nhanh chóng tại sàn OTC uy tín nhất. Đó là sàn Muabancoin.io với giao diện và hệ thống quản lý DUY NHẤT tại VN về lĩnh vực BO này.
*Mẹo:

Hãy thử giao dịch 2 3 đơn hàng giá trị nhỏ thôi, để tự bạn đánh giá và trải nghiệm thực tế nhé!

Cách nạp tiền/mua Central Vip

Bước 1: Tạo đơn hàng mua Central

Truy cập trực tiếp link sau: https://muabancoin.io/buy/central hoặc vào website sàn Muabancoin.io → Tại “Bạn muốn MUA” → Nhấn chọn vào “Central“. Điền chính xác các thông tin sau đây:

 • Nhập Số lượng cần mua Central.

 • Thanh toán qua chọn ngân hàng.

 • Nhập Biệt danh Central của bạn.

 • Nhấn vào “I’m not a robot” để xác minh không phải là người máy.

Cuối cùng, nhấn vào  Tiếp tục  bạn sẽ thấy thông báo chi tiết đơn hàng.

Điền thông tin để tạo đơn hàng mua Central trên Muabancoin.io
Central vip có lừa đảo không?

 Bước 2: Kiểm tra đơn hàng mua Central

Kiểm tra đơn hàng mua Central vừa được tạo. Lưu ý bạn đã chọn đúng mua đồng Central và biệt danh nhận Central chưa nhé.

Thông tin chi tiết đơn hàng mua Central
Central vip có lừa đảo không?

 Bước 3: Thanh toán đơn hàng mua Central

Chuyển khoản ngân hàng chính xác gồm các thông tin sau đây: Ngân hàng; Số tài khoản; Chủ tài khoản; Số tiền; Nội dung chuyển khoản.

Bước 4: Kiểm tra ví Central

Kiểm tra ví Central hiển thị số lượng USDT mà bạn đã được nạp thành công sau 3-5 phút. Hoặc cũng sẽ có email thông báo về lệnh nạp tiền Central thành công này của bạn.

Kiểm tra đã nhận được +1,000 Central sau ít phút

Cách rút tiền/bán Central Vip sang VNĐ

Bước 1: Tạo đơn hàng bán Central

Vẫn vào lại website sàn tại Muabancoin.io → Tại mục “Bạn muốn BÁN” → Chọn vào “Central” để tạo lệnh bán Central qua các thông tin sau: (Hoặc truy cập trực tiếp vào link: https://muabancoin.io/sell/central )

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn để bán Central.

Hình ảnh khi tạo lệnh bán Central trên Muabancoin.io
Central vip có lừa đảo không?

 Bước 2: Kiểm tra đơn hàng: 

Kiểm tra chi tiết đơn hàng một lần nữa, đặc biệt là STK và ngân hàng của bạn.

Bước 3: Rút/Chuyển USDT Central về ví sàn Muabancoin

Thực hiện Rút USDT theo cổng Nội bộ trên Central về Biệt danh chính xác theo thông tin: Số lượng Central; Biệt danh sàn SPMuabancoin; Ghi chú (Memo): Mã lệnh

Rút tiền ở phần USDT (Nội bộ) trên sàn Central của bạn theo như đơn hàng Bước 4: Kiểm tra VND trong tài khoản ngân hàng

Sẽ mất ít phút để đơn hàng được kiểm tra và sau đó bạn sẽ nhận ngay VNĐ về STK ngân hàng mà bạn đã đăng ký trước đó.

*Thông tin bổ sung:

Ngoài Central, bạn vẫn có thể mua bán những coin/token, nạp rút tiền những sàn BO uy tín khác trên cùng Muabancoin.io nhé. Cụ thể, ở đây vẫn hỗ trợ việc mua bán Didi Biz, mua bán Vista, Moonata, WIN… Bạn chỉ cần thay đổi tên mã sàn ở bước 1 đúng với sàn mình cần là chuẩn rồi. Các bước sau đó tương tự nhau.

Kết luận

Mong là sau khi đọc bài viết này, Central vip có lừa đảo không? bạn đã có kiến thức thêm liên quan sàn Central Vip. Kỹ thuật mua bán Central đúng cách, an toàn và uy tín, bởi vì sao. Hy vọng bạn sẽ có tự đánh giá của riêng bản thân mình với những điều chia sẻ ở trên. Hãy tự quyết định với số tiền và đầu tư của mình. Chúc bạn sẽ luôn may mắn và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *