Công ty đông Y Hồng Tâm đa cấp lừa đảo đúng không?

Chia sẻ bình luận đông Y Hồng Tâm đa cấp lừa đảo đúng không?

Cùng chia sẻ bình luận, khách quan nếu bạn đã dùng sản phẩm dịch vụ của Công Ty đông y Hồng Tâm. Bạn có bị lừa đảo không? Hay có dấu hiệu đa cấp không?

Cùng tìm hiểu về công ty đông Y Hồng Tâm thông tin giới thiệu trên internet.

Công Ty Đông Y Hồng Tâm hành trình phát triển

“Trên hành trình xây dựng và phát triển, Đông Y Hồng Tâm chúng tôi hiểu rõ rằng lòng tin, sự uy tín với khách hàng, chất lượng của sản phẩm chính là giá trị cốt lõi tạo dựng nên một thương hiệu thành công.

Chính vì vậy, để Đông y Hồng Tâm vươn lên là sự lựa chọn vàng cho người tiêu dùng Việt Nam vì đỉnh cao của chất lượng và với chỉ số đánh giá hài lòng của khách hàng là 10/10.

Mục tiêu Công Ty Đông Y Hồng Tâm đến năm 2025

Mục tiêu đến năm 2025 Công Ty Đông Y Hồng Tâm trở thành biểu tượng niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng cao, duy trì dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và điều quan trọng là luôn giữ được cái Tâm và Tình trong từng sản phẩm để Đông y Hồng Tâm xứng đáng là người bạn tin cậy đồng hành chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình”

Viên uống Diệp Tâm Đường đông y Hồng Tâm có tốt không?

Về sản phẩm của Đông y Hồng Tâm

Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông y Hồng Tâm đều được nghiên cứu lâu dài và thận trọng dựa trên ứng dụng các nghiên cứu khoa học…

Trước thực trạng sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa trầm trọng bởi bệnh dịch, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn,… rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ nhiều thương hiệu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khác nhau xuất hiện và bày bán tràn lan trên thị trường.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng đạt được những công hiệu

và giá trị như quảng cáo. Rất nhiều trong số đó là sản phẩm được sản xuất đại trà, nguyên liệu thành phần “tạp nham” không rõ nguồn gốc, quy trình sản xuất không đảm bảo, không được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm,…

Việc sử dụng các sản phẩm không đảm bảo chất lượng như vậy không những không có tác dụng mà còn “tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng xấu khó lường đến sức khỏe người sử dụng.

Video giới thiệu về Đông Y Hồng Tâm

Về giá trị giải pháp của Đông y Hồng Tâm

Nắm bắt được điều đó cũng như mong muốn xua tan những nỗi lo lắng, băn khoăn của người tiêu dùng trước vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan như hiện nay,

Đông y Hồng Tâm đã ra đời với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thực sự chất lượng, an toàn; qua đó gửi trao đến cộng đồng “chiếc chìa khóa” của sức khỏe, niềm tin yêu và hạnh phúc trong cuộc sống.

Định hướng chiến lược Đông y Hồng Tâm – “Chất lượng – Đạo đức – Tôn trọng”

Chia sẻ về định hướng, chiến lược riêng của mình, đại diện Đông y Hồng Tâm luôn nhấn mạnh đến chữ Tâm: “Chúng tôi cho rằng làm việc gì cũng cần phải có Tâm, nhất là ngành nghề của chúng tôi liên quan đến sức khỏe – tài sản quý giá của mỗi con người nên càng phải cẩn thận, tỉ mỉ và giữ uy tín, chất lượng.

(Hình ảnh chương trình Đông Y Hồng Tâm ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19)

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang có sự cạnh tranh rất lớn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi không bao giờ dùng chiêu trò để tạo sự cạnh tranh với các thương hiệu khác, mà luôn lấy nền tảng phương châm “Chất lượng – Đạo đức – Tôn trọng” làm thước đo cho sự phát triển. Chỉ cần sản phẩm của mình thật sự có chất lượng tốt, an toàn thì tự nhiên sẽ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng”.

Siro Hibaby Đông Y Hồng Tâm có tốt không?

Để làm được điều đó, bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ lãnh đạo

cán bộ là những bác sỹ, lương y chuyên nghiên cứu, ứng dụng Y học cổ truyền dân tộc – Đông y có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu nhiệt huyết, tận tâm hết lòng trong công việc; Đông y Hồng Tâm còn đặc biệt quan tâm đến khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu cho những sản phẩm của mình với sự tỉ mỉ và khắt khe nhất.

Với điều kiện thiên nhiên nhiều ưu đãi,

Việt Nam có một hệ sinh thái phong phú, đa dạng, đó là điều kiện thuận lợi để phát triển nguồn dược liệu phục vụ nhu cầu các ngành sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, hương liệu,… trong nước.

Phát huy lợi thế nguồn dược liệu sẵn có ngay trên chính mảnh đất quê hương, không cần phải nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ nước ngoài với chi phí đắt đỏ, Hồng Tâm đã nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu Đông y Hồng Tâm – thương hiệu của người Việt với chất lượng và độ hiệu quả đạt tiêu chuẩn ngang tầm quốc tế.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông y Hồng Tâm

Tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông y Hồng Tâm đều được nghiên cứu lâu dài và thận trọng dựa trên ứng dụng các nghiên cứu khoa học, lưu giữ lại được những tinh chất quý giá từ các dược liệu thiên nhiên lành tính và được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP.

ĐÔNG Y HỒNG TÂM ĐẠT CHỨNG NHẬN BỞI FDA HOA KỲ

Bên cạnh Bộ Y tế Việt Nam – sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm còn được chứng nhận bởi cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA). Lưu ý đặt hàng chính hãng sẽ có phiếu cam kết chất lượng.

Mỗi sản phẩm trước khi ra mắt thị trường

phải trải qua nhiều khâu đánh giá và kiểm nghiệm kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe nên đảm bảo chất lượng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, các sản phẩm của Đông y Hồng Tâm đều được chứng nhận đầy đủ giấy tờ pháp lý, mã vạch, số công bố XNCB, hóa đơn đỏ, phiếu bảo hành sản phẩm,… đủ tiêu chuẩn trưng bày trong các quầy thuốc Đông Tây y.

Đây cũng chính là nền tảng vững chắc giúp thương hiệu

Đông y Hồng Tâm ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường và tạo sức cạnh tranh với các thương hiệu cùng ngành khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của khách hàng, Đông y Hồng Tâm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng, phong phú như:

Hồng Đan Khớp, Xuyên Tâm Liên Đông Trùng Hạ Thảo Bổ phế Thảo Mộc Nhi; Dạ dày Hồng Tâm; Thảo mộc vệ sinh vùng kín Hồng Tâm; Viên đặt phụ khoa; Hồng tố nữ; Kén đặt phụ khoa; Dung dịch vệ sinh phụ nữ cao cấp Lady; Tinh bổ hoàn – Tăng cường sinh lý, bản lĩnh đàn ông…

Đông Y Hồng Tâm khẳng định chất lượng

Đặc biệt, các sản phẩm phụ khoa dành cho phụ nữ được coi là một trong những thế mạnh góp phần tạo dựng nên uy tín thương hiệu Đông y Hồng Tâm.

Theo thống kê của Bộ Y tế, gần 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh phụ khoa. Mỗi năm số lượng ca mắc bệnh phụ khoa tăng từ 15-27%.

Điều đáng báo động là nhiều phụ nữ còn coi thường hoặc có tâm lý ngại ngùng trong việc điều trị các bệnh phụ khoa, dẫn đến những hậu quả khó lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng – nguyên nhân khiến đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Video Quy Trình sản xuất sản phẩm Đông Y Hồng Tâm

Đông Y Hồng Tâm Bằng Chất lượng – Hiệu quả – An toàn

Bằng Chất lượng – Hiệu quả – An toàn, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ khoa của Đông y Hồng Tâm ra đời như một “vị cứu tinh”

điều trị dứt điểm các bệnh về phụ khoa (viêm nhiễm, nấm, viêm lộ tuyến, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, đa nang buồng trứng, u nang, u xơ, chu kỳ kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh,…),

giúp xóa tan nỗi lo thầm kín, giữ lửa yêu thương và mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình khi  chào đón đứa con thân yêu sau bao ngày tháng chờ đợi.

Đặt mua tại website này phân phối sản phẩm chính hãng Đông Y Hồng Tâm toàn quốc, ship hàng tận nhà. Gọi ngay hotline để được tư vấn.

Địa chỉ Công Ty TNHH Đông Y Hồng Tâm

Địa chỉ trụ sở: 62 đường số 1, phường 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh –

Bình luận đông Y Hồng Tâm lừa đảo đúng không?

Cùng chia sẻ bình luận, khách quan nếu bạn đã dùng sản phẩm dịch vụ của Công Ty đông y Hồng Tâm. Bạn có bị lừa đảo không? Hay có dấu hiệu đa cấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *