Đào Lê Phương Hoa là ai? Hot tiktok Hoa Hanassi lộ clip triệu view ngay!

Bình luận về Đào Lê Phương Hoa là ai? Hot tiktok Hoa Hanassi lộ clip triệu view ngay!

Tìm hiểu về Đào Lê Phương Hoa là ai ở đầu, có chóng chưa… Đào Lê Phương Hoa cao mét bao nhiều, Hình Anh của chỉ Đào Lê Phương Hoa, Anh của Đào Lê Phương Hoa, nặng bao nhiều kg, cao một mét bao nhiều

Thông tin chung Đào Lê Phương Hoa, nặng bao nhiều kg, cao một mét bao nhiêu

Đào Lê Phương Hoa – Nơi sống/ làm việc: Hà Nội – Ngày tháng năm sinh: 7-4-1998 (24 tuổi)

Video clip Đào Lê Phương Hoa- Mới Nhất  Tổng Hợp Tiktok Hoa Hanassi Dance

Người nổi tiếng Tik Toker  Đào Lê Phương Hoa

Ảnh của Đào Lê Phương Hoa Nơi sống/ làm việc: Hà Nội – Ngày tháng năm sinh: 7-4-1998 (24 tuổi)

Facebook: facebook.com/hoaa.hanassi

Email Số điện thoại của Đào Lê Phương Hoa: Đang cập nhật

Lý Ngọc Vui là ai?

Tiểu sử Tik Toker Đào Lê Phương Hoa

Đào Lê Phương Hoa có biệt danh là Hoa Hanassi, là một nữ Tik Toker đang thu hút nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội. Cô nàng được cư dân mạng đặt cho biệt danh là Cô giáo dạy nhảy hot nhất Tik Tok. Với những clip nhảy sexy, cuốn hút,

Tổng Hợp Những Clip Triệu View Của Phương Hoa Trên TikTok

Đại Chiến TikTok Đào Lê Phương Hoa VS Lê Bống Bạn Thích Ai Hơn ?

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa là ai?

Phương Hoa đã thu hút hàng triệu lượt follower cho kênh của mình cùng 37 triệu lượt thích và rất nhiều clip đạt triệu lượt xem. Đào Lê Phương Hoa sở hữu gương mặt xinh chuẩn hot girl, vóc dáng cao thanh thoát, và gu thời tranh phong cách, ấn tượng, không đụng hàng với những hot girl khác.

Trong mỗi clip của Đào Lê Phương Hoa

Người xem có thể thấy được cô nàng 9X này có khả năng biên đạo giỏi, khả năng nhảy tốt, luôn thể hiện được sự nhẹ nhàng, uyển chuyển đặc trưng của môn sexy dacne. Không chỉ bắt trend cực nhanh, cô còn có khả năng tạo trend cực tốt trên mạng xã hội Tik Tok.

Điệu nhảy Hôm nay là thứ 7 do chính

Đào Lê Phương Hoa biên đạo và thực hiện đã tạo trend trên mạng xã hội. Đào Lê Phương Hoa sở hữu gương mặt xinh đẹp và cũng khá lạ, cũng chính vì thế mà cô khiến nhiều người nhận nhầm rằng cô là người Trung Quốc, Hàn Quốc, Iran, Ấn Độ…

Một số cư dân mạng thì nhận xét Phương Hoa có nét hao hao với Tik Toker Lê Bống. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa Phương Hoa và Lê Bống đó là Phương Hoa dù không diện đồ thiếu vải, nhưng vẻ gợi cảm và xinh đẹp của cô cũng ăn đứt nhiều hot girl khác.

Cao Sìn Sú Lý Ngọc Vui

Nhìn Đào Lê Phương Hoa, nhiều người cho rằng cô từng theo học một trường nghệ thuật.

Nhưng sự thật là cô nàng từng học Khoa Luật tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Không chỉ xinh đẹp, nhảy giỏi, cô nàng 9X này còn học hành không hề thua kém ai.

Cô từng đạt thành tích giải Nhì trang tụng hình sự, chứng chỉ xác nhận hoàn thành chương trình có tên Lãnh đạo toàn cầu của Missouri State University.

Sau khi tốt nghiệp, Đào Lê Phương Hoa đã thử sức với công việc là một giáo viên dạy nhảy tại trung tâm thể thao – nghệ thuật tại Hà Nội.

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Đào Lê Phương Hoa là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!
Chiều cao cân nặng Tik Toker Đào Lê Phương Hoa
Tik Toker Đào Lê Phương Hoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật. Cân nặng: đang cập nhật. Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đào Lê Phương Hoa

Tik Toker Đào Lê Phương Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Đào Lê Phương Hoa sinh ngày 7-4-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Đào Lê Phương Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì? Đào Lê Phương Hoa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đào Lê Phương Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 3021 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Đào Lê Phương Hoa với biệt danh Hoa Hanassi

Đào Lê Phương Hoa hay còn được biết đến với biệt danh “Hoa Hanassi“. Cô nàng sinh năm 1998 này là một dancer, Tiktoker rất nổi tiếng với những vũ điệu hút hàng chục triệu lượt xem. Đó là lý do hot girl này được ưu ái phong cho danh hiệu “cô giáo dạy nhảy hot nhất Tik Tok”.

Hot hơn cả Lê Bống, 'cô giáo dạy nhảy' Hoa Hanassi khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' 1
Hoa Hanassi

Phương Hoa thu hút sự chú ý của mọi người bằng những vũ điệu

Vô cùng nóng bỏng, sôi động. Tất cả điều này đến từ khả năng nhảy đẹp, biên đạo giỏi, sáng tạo. Những động tác “sexy dance” uyển chuyển của hot girl 9x luôn khiến người xem khó thể rời mắt vì quá cuốn hút.

Hot hơn cả Lê Bống, 'cô giáo dạy nhảy' Hoa Hanassi khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' 2

Ngoài việc bắt trend trên mạng xã hội

Phương Hoa còn là người tạo ra trend và dẫn đầu xu thế. Nổi bật trong số đó phải kể đến vũ điệu “Hôm nay là thứ 7” rầm rộ trên mạng xã hội chính là “đứa con tinh thần” do Phương Hoa tự mình biên đạo và thực hiện.

Hot hơn cả Lê Bống, 'cô giáo dạy nhảy' Hoa Hanassi khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' 3

Bên cạnh việc nhảy đẹp,

Phương Hoa còn thu hút sự chú ý bởi ngoại hình chẳng thua kém hot girl nào. Một số nhận xét cho rằng nữ dancer có nét hao hao giống Lê Bống. Tuy nhiên, khác với cô nàng hot girl thích diện đồ thiếu vải, Phương Hoa dù “kín cổng cao tường” vẫn rất thu hút, gợi cảm.

Hot hơn cả Lê Bống, 'cô giáo dạy nhảy' Hoa Hanassi khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' 4

Nhìn diện mạo, phong cách và công việc hiện tại của Phương Hoa

nhiều người đoán rằng chắc hẳn cô nàng phải theo học một trường nghệ thuật nhưng bất ngờ, nữ dancer lại trưởng thành từ nơi cực kỳ khô khan đó chính là Khoa luật – Trường đại học Quốc gia Hà Nội.

Hot hơn cả Lê Bống, 'cô giáo dạy nhảy' Hoa Hanassi khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' 5

Xinh đẹp, nhảy giỏi, Phương Hoa còn học không hề kém cạnh ai

Cô nàng từng giành giải Nhì tranh tụng hình sự, chứng chỉ hoàn thành chương trình “Lãnh đạo toàn cầu” của Missouri State University…

Hot hơn cả Lê Bống, 'cô giáo dạy nhảy' Hoa Hanassi khiến dân tình 'đứng ngồi không yên' 6

Mặc dù không thể theo đuổi ngành học cho đến cùng nhưng sau khi tốt nghiệp, đó lại là hành trang vững chắc cho nữ dancer hoàn thành tốt vai trò của mình ở cương vị một cô giáo dạy nhảy của một trung tâm thể thao – nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội.

XEM THÊM Lý Ngọc Vui là ai?

Một Hot Tiktok Youtube video nói về chuyện ấy?? Các thông tin ở đây dành cho bạn tìm hiểu về Lý Ngọc Vui là ai, sinh năm bao nhiêu. Tiểu sử chị Lý Ngọc Vui, quê ở đâu hay bạn muốn xem Chân dung lý ngọc vui…

Lý Ngọc Vui là ai(Hình ảnh chân dung Lý Ngọc Vui)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *