Nhà đầu tư 1970 A7 Nguyễn Mạnh Tuấn là ai? Lừa đảo không?

Nhà đầu tư 1970 A7 Nguyễn Mạnh Tuấn là ai?

A7 tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn sinh 22/05/1970 tại Việt Trì – Phú Thọ.

A7 Nguyễn Mạnh Tuấn hiện tại ông đang số tại Hà Đông – Hà Nội, ông là Thành viên HĐQT công ty cổ phần LICOGI 14 (L14) và được bổ nhiệm vào tháng 4/2016, ngoài ra A7 còn là thành viên của công ty cỗ phần đầu tư tài chính Licogi 14 (LFI).

A7 với nickname Nhadautu1970

Tại thị trường chứng khoán Việt Nam, A7 với nickname Nhadautu1970, nổi danh trên các diễn đàn chứng khoán F319.com F247.com từ những năm 2010 với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận: CAP, PTB, L14, HDG, DIG, CEO… từ vài trăm triệu lên hàng ngàn tỷ. Đệ tử theo A7 với phương pháp đầu tư học được từ 15 triệu, 500 triệu lên triệu đô, trăm tỷ rất nhiều.

Nhà đầu tư 1970 A7 Nguyễn Mạnh Tuấn là ai? Lừa đảo không?
Nhà đầu tư 1970 A7 Nguyễn Mạnh Tuấn là ai? Lừa đảo không?

Nguyễn Mạnh Tuấn A7 đời thực như thế nào có lừa đảo không?

Kinh doanh thất bại của A7

A7 có cuộc đời không phải gian khó như kiểu các câu chuyện hay được thêu đệt khi thành công. A7 học rất giỏi, từng đạt giải Toán quốc gia, và tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật.

Ngoài học giỏi, anh còn là một tay chơi cự phách từ đá gà thần sằu, lô đề, cá độ, đánh chắn rất chắc tay.

Sau khi tốt nghiệp, anh Tuấn thành lập công ty in

hoạt động cực tốt, có thời gian chiếm đến 60-70% thị phần in tại Hà Nội.

Về kỹ thuật in, A7 sửa máy in lừng danh Việt Nam, chỉ cần nhìn bản in biết con ốc nào trong hàng van chỉ tiết bị lỏng, bị sai Có những con máy cả nước máy chục đội chuyên gia sửa 3 năm không xong, anh đến 5 phút xong. Khách hàng còn phải chắp tay lạy.

A7 một trong những nhà đầu tư chứng khoán thành công

Đầu tư thành công của nhà đầu tư 1970 A7

Sau khi thất bại trong kinh doanh, anh bán tháo nhà máy, xưởng sản xuất, anh còn giữ lại được 300 triệu tiền mặt và khoản nợ vài tỉ đồng. Ngày ngày anh ngồi trên phòng xem máy tính, nghiên cứu vố công chứ không tiếp xúc với ai.

Lúc đó, mẹ A7 thấy anh như thế, bà tối ngày khuyên nhủ: “Con ơi con, thất bại thì cũng thất bại rồi Giờ con đi kiếm việc gì làm hay lẫy xe đi chạy xe ôm cho có thu nhập…”. Nhưng anh vẫn rất tự tin vào đẳng cấp của mình, trả lời “Con của bà là thiên tài, bà không phải lo đâư”. Và đúng là như vậy!

Thời điểm đó, 2011 rơi vào giai đoạn mà thị trường chứng khoán vô cùng chán nản

thanh khoản teo tóp. Nói đến chứng khoán thì người ta nghĩ đến nhảy cầu, nghĩ đền bán nhà (đến tận giờ nhiều người vẫn nghĩ thế). Cứ nghe thầy chứng khoán là bạn gái bỏ, vợ nghe chồng vào chứng khoán là ly dị… Vậy mà A7 và một anh bạn khác là tên Thanh Anh (giờ là đại gia ngàn tỷ), đã nhìn thầy cơ hội và đi ngược thị trường. Đến nỗi, lúc đó họ lên sàn mua mà môi giới còn phải kêu lên ” Các anh đi giải cứu thị trường à?”

Nhà đầu tư 1970 A7 Nguyễn Mạnh Tuấn Lừa đảo không?
Nhà đầu tư 1970 A7 Nguyễn Mạnh Tuấn Lừa đảo không?

Sách nhà đầu tư 1970 của Nguyễn Mạnh Tuấn A7

A7 cho rằng lúc đó là mỏ vàng thị trường chứng khoán với hàng loạt doanh nghiệp tốt bị bán tống bán tháo, rẻ đến mức không tin được. Nhưng khi mua vào họ vẫn lỗ 20-30%…

Để hiểu hơn về cuộc đời nhân vật Nguyễn Mạnh Tuấn A7 nhà đầu tư có thể đọc thêm trong 2 cuốn sách nhà đầu tư 1970.

Theo chúng tôi đây là 2 cuốn sách của Nguyễn Mạnh Tuấn viết khá sát về thị trường chứng khoán Việt Nam, những chiêu trò của đội lái tại Việt Nam, nhà đầu tư có thể tìm mua khá nhiều trên mạng.

A7 Nguyễn Mạnh Tuấn Nhân vật đầy tai tiếng lừa đảo úp bô…

Bản thân chính A7 cũng thừa nhận mình bị ăn chửi, khóa nick ở các hội nhóm, bị công kích rất nhiều… nhân vật A7 kẻ yêu người ghét cũng rất nhiều, nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm trên google rất nhiều bài viết người khen người chê về A7.

Cá nhân tôi đánh giá về kiến thức và tầm nhìn của A7 là rất tốt, các game cổ phiếu bất động sản A7 khuyến nghị cũng rất đúng.

A7 lừa đảo những nhà đầu tư như thế nào, có không?

Vấn đề Nguyễn Mạnh Tuấn A7 lừa đảo hay không? theo tìm hiểu của chúng tôi trên diễn đàn và các hội nhóm thì hiện nay chưa có thông tin lừa đảo,

chúng tôi chỉ thấy nhiều những bài viết kích động hoặc phản pháo lại các quan điểm của A7 là nhiều nhà đầu tư có thể xem thêm ở một vài bài viết chúng tôi sưu tầm được:

  • L14 – Cú lừa kinh điển của A7 và đồng bọn: xem tại đây
  • A7 – Thánh “lùa gà, úp bô” là ai: Xem tại đây
  • Sốc.! Đệ tử bị A7 lùa gà vài ba trăm triệu lên 2 triệu USD: Xem tại đây

Bài viết của “Khánh Hoàng Lương” với tựa đề “Góc bóc phốt các siêu cổ sàn 20 phiên không thanh khoản của A7 và đám đệ tử lùa gà, Ceo về 8k, Dig về 20k, l14 về 2k“:

Nay tôi xin phép cộng đồng bóc phốt

kẻ mà mấy nay lập hàng nghìn ních ảo, cho dàn đệ bưng bô lên khắp diễn đàn, lập hàng chục nhóm để lùa gà chi tiết như sau: Đầu tiên chúng nó kéo con L14 lên giá trên trời để dắc thính sau khi gom tất cả hàng ceo, dig ở vùng giá thấp, tại sao chọn l14 keo lên 500k?.

Mục đích là gì?

( L14 là hàng k có thanh khoản, tức k ai mua bán, chỉ úp bô để kiếm lời nên k ai ngu lao vào cho chúng nó úp, vì thế nó cứ quay tay lên thật cao, việc này rất dễ vì thanh khoản k ai mua mình nó quay tay lên bao nhiêu chả được giống hệt Gab ) mục đích tại sao kéo l14 lên.

Vì khi kéo lên thì sẽ lừa được F0 nghĩ rằng

ceo, dig cũng có thể lên 1 triệu. Thậm chí nó còn bốc phét lên 5 triệu/1 cổ, để lùa ndt fomo vào với kì vọng cổ giữ 100 năm sau sẽ lên 1tr, kiểu như giữ ros hi vọng lên 10tr/1 cổ ý.

Facebooker bóc phốt A7 lùa gà chứng khoán
Facebooker bóc phốt A7 lùa gà chứng khoán

Rồi khi mà NDT họ fomo vào béo rồi đu hàng nghìn tỉ thì chúng nó phím nhau bán ra up bô hết trên đỉnh, trong lúc chúng nó úp thì nó vẫn hô hào ,

rao rảng khắp nơi chi hàng tỉ đồng quảng cáo pr nhằm cho F0 đu vào để nó xả vào đầu, rất nhiều F0 dùng margin để đu thì sau 4,5 cây sàn đều bị call margin cháy tài khoản sạch.

Hiện tại do Dig mất thanh khoản chúng nó còn ít hàng

chưa xả được hết nên ra chiêu tung tin giả mua 5tr cổ để xả nốt số hàng còn lại mua vùng 1x, 2x, sau đó nó sẽ thông báo là giao dịch k thành công, rồi cho cổ về cái máng lợn, mồm thì nó hô mua chưa bán cổ nào?

Vậy mà giao dịch nghìn tỉ trên đỉnh tức là F0 lừa đảo úp bô

cư t vào đầu chúng nó ah, nói ngu thế mà vẫn có lũ bưng bô ngu si nghe dc, nói vậy cũng xin lỗi vì lũ bưng bô ngu ít thôi, nhưng chủ yếu là cái lũ xả kịp kia nó có tin nội bộ nên giờ nó lấp liếm để cùng nhau xả nốt. đúng khốn nạn hết đường tả. 😇

Những vấn đề trên đây đã được chúng tôi trích dẫn từ các diễn đàn, các bài viết của cả A7 và các đối tượng không thích A7, nhà đầu tư có thể tìm đọc thêm trong các group chứng khoán để có cái nhìn khách quan hơn.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ Nguyễn Mạnh Tuấn A7 là ai trong chứng khoán?

Nguyễn mạnh tuấn nhà đầu tư 1970 A7 lừa đảo không? nếu thấy bài viết hữu ích nhà đầu tư có thể chia sẻ hoặc comment dưới bài viết.

Tải sách Nhà đầu tư 1970 docx, epub, mobi, pdf Phần 1, 2, 3

>> Tải ngay Sách Nói <<

Giới thiệu sách Nhà đầu tư 1970

Chúng ta, hầu hết tất cả những người bước chân vào thị trường chứng khoán đều đã từng thua lỗ, tôi tin không có một chứng sỹ nào trăm trận trăm thắng, thậm chí là thua lỗ rất thậm tệ, trả giá bằng rất nhiều tiền bạc, những đồng tiền đánh đổi bằng mồ hôi sương máu.

Tôi cũng từng như vậy. Nhưng rồi thật rất may mắn tôi có duyên gặp được cao thủ đi trước. Chỉ dạy, giúp tôi tránh khỏi vô số cạm bẫy chết người của thị trường tài chính.

A7 là điển hình trong số đó!

Nhà đầu tư giỏi nhất tôi từng biết cho đến đến thời điểm hiện tại, người đã giúp tôi hình thành và xây dựng nên một hệ sinh thái về tư duy trong quá trình lựa chọn cổ phiếu. Có một câu nói mà tôi rất thích

“Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn đi cùng ai. Bất hạnh nhất trong cuộc đời, là không gặp được bậc cao nhân để tích cực cầu tiến”.

Tôi thấy mình thật sự may mắn.

Cuốn sách này xin được tổng hợp lại tất cả những bài viết kinh điển của A7 để truyền lại cho các thế hệ nhà đầu tư phía sau.

Tôi viết những lời đầu tiên này để muốn nói lời cảm ơn chân thành đến anh. Người anh, người thầy của tôi!

Suốt những năm qua tôi đã được học ở anh rất nhiều. Anh là người đã khai sáng cho con đường trở thành nhà đầu tư của tôi, đối với tôi những trải nghiệm này là vô giá.

Anh không những chỉ dạy tôi về chuyên môn mà anh còn dạy tôi phẩm chất

cần thiết để có thể trở thành một nhà đầu tư tốt, một nhà đầu tư tận tâm và có đạo đức.

Đối với tôi, anh chính là “Benjamin Graham” mà tôi may mắn được gặp – Người có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi trong lĩnh vực đầu tư.

Cho đến tận bây giờ tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn trực tiếp tới anh, tôi sẽ không bao giờ quên những gì học được từ anh. Con đường tôi lựa chọn sẽ bắt đầu từ đây, những điều anh dạy, sẽ là hành trang cho tôi mang đi trong suốt cuộc hành trình này.

Cảm ơn anh! Người thầy, người anh. “Benjamin Graham” của tôi và xin cảm ơn mọi người.

>> Tải ngay Sách Nói <<

Sách NDT1970 có mấy phần?

Đến thời điểm hiện tại có 3 phần khác nhau của cuốn sách này, hầu hết đều là tập hợp các bài viết đỉnh cao của A7 từ những năm 2011 đến nay. Và từ các nguồn khác nhau: diễn dàn, room zalo, skype…

Phần nào hay nhất?

Theo đánh giá cá nhân, độ hay và cung cấp kiến thức thực chiến tốt nhất được sắp xếp theo thứ tự: Phần 1 – Phần 3 – Phần 2. Bạn đọc có thể đọc theo thứ tự trên sẽ có cái nhìn hệ thống tốt nhất.

Trên thị trường chứng khoán, A7 với nickname Nhadautu1970,

Từ những năm 2010 với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận: CAP, PTB, L14, HDG, DIG… từ vài trăm triệu lên hàng ngàn tỷ. Đệ tử theo A7 với phương pháp đầu tư học được từ 15 triệu, 500 triệu lên triệu đô, trăm tỷ rất nhiều.

Tất cả những thông tin trên hoàn toàn là sự thật, chứ không hề thêu dệt. Nếu bạn là người có đầu óc rộng mở hãy đi tìm hiểu kiểm chứng, còn nếu bạn có đầu óc hạn hẹp thì cứ coi như tôi bịa đi!!!

A7 nhà đầu tư 1970
Nhà đầu tư huyền thoại

A7 là ai trong đời thực?

A7 tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh năm 1970, quê quán Hà Đông, Hà Nội. Hiện tại anh Tuấn đang là thành viên HĐQT của Công ty cổ phần Licogi 14 (L14) và Công ty cổ phần đầu tư tài chính Licogi 14 (LFI).

A7 Đầu tư Như thế nào?

Thời điểm đó, 2011 rơi vào giai đoạn mà thị trường chứng khoán vô cùng chán nản, thanh khoản teo tóp. Nói đến chứng khoán thì người ta nghĩ đến nhảy cầu, nghĩ đến bán nhà (đến tận giờ nhiều người vẫn nghĩ thế).

Cứ nghe thấy chứng khoán là bạn gái bỏ, vợ nghe chồng vào chứng khoán là ly dị… Vậy mà anh Tuấn và một anh bạn khác là tên Thanh Anh (giờ đã là đại gia ngàn tỷ), đã nhìn thấy cơ hội và đi ngược thị trường. Đến nỗi, lúc đó họ lên sàn mua mà môi giới còn phải kêu lên ” Các anh đi giải cứu thị trường à?”.

Họ cho rằng lúc đó là mỏ vàng thị trường chứng khoán với hàng loạt doanh nghiệp tốt bị bán tống bán tháo, rẻ đến mức không tin được. Nhưng khi mua vào họ vẫn lỗ 20-30%…

Thanh Anh ngày ngày phải gọi hỏi xem liệu có chết không, có sai lầm không? Vợ Thanh Anh biết anh đánh chứng khoán phải bắt chồng sang tên căn nhà đang ở cho vợ, nếu không sẽ ly dị…

Tiếp sau đó họ đánh những mã gì, vì sao lại chọn mã đó, thành quả ra sao hãy đọc sách Nhà đầu tư 1970 để hiểu thêm!

A7 có lừa đảo không? Có lùa gà không?

Hãy nhớ trên thị trường chứng khoán nặng tính đầu cơ như VN thì số người có thể chiến thắng giòn giã trong dài hạn như anh Tuấn là rất ít. Vì vậy mà số người đặt điều cho anh là lùa gà, lừa đảo là rất nhiều. Họ là những kẻ bại trận!

Trong cuộc sống anh Tuấn giúp đỡ rất nhiều người từ số vốn nhỏ lên tiền tỉ, lên đại gia. Đến nay câu nói “giá mà biết A7 sớm hơn” đã thành câu cửa miệng của quá nhiều nhà đầu tư bđs hay chứng khoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *