Những cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh

Mình tin chắc rằng rất có nhiều bạn học sinh muốn tự chủ kinh tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với thời đại tiên tiến như hiện nay, việc kiếm tiền không còn trở nên quá khó khăn nhất là đối với các bạn học sinh bởi đã có những công việc online. Hôm nay binhluansuthat sẽ bật mí tất tần tật những cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh.

Kiếm tiền tại nhà không cần vốn siêu hiệu quả

     Affiliate Marketing – Mô hình kiếm tiền online đơn giản

Affiliate Marketing được hiểu đơn giản là tiếp thị liên kết, được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online không cần vốn đơn giản mà hiệu quả nhất cho học sinh. Bạn sẽ quảng bá những sản phẩm/ dịch vụ của người bán/ nhãn hàng thông qua các đường link, nếu có người mua hàng thành công thông qua được link của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng.
Cách thông dụng được các bạn trẻ sử dụng hiện nay đó là quảng bá trên Tiktok, vì nhu cầu ” nhanh gọn” mà những video ngắn rất dễ tiếp cận người tiêu dùng. Nếu có kinh nghiệm Internet Marketing bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng triệu đồng thông qua mô hình marketing này.

Kiếm tiền qua Affiliate Marketing

     Bán hàng kiếm tiền online

Nhắc đến kiếm tiền online không thể không nói đến công việc thanh lí những quần áo, giày dép cũ của mình hoặc có thể tự tay làm đồ handmade như vòng tay, thiệp, …Nếu các bạn chưa biết làm có thể hoàn toàn lên youtube hay google để xem và nhờ cả bạn bè góp ý nữa, điều đó sẽ giúp sản phẩm của bạn được hoàn thiện tốt hơn. Hãy biết tận dụng mạng xã hội (Tiktok, Instagram, Facebook, …) để quảng bá những sản phẩm của mình nhé.

Bán hàng online kiếm tiền

     Viết content marketing online

Content marketing là nội dung được ra đời phục vụ cho việc tiếp thị. Mọi hoạt động content marketing luôn sáng tạo khâu nội dung nhằm ” kích thích ” khách hàng/ người tiêu dùng quan tâm và sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.
Nghề này rất phù hợp cho các bạn học sinh bởi nó không gò bó thời gian. Mỗi bài viết được bạn có thể kiếm được từ 20.000 – 100.000 đồng. Nếu bạn đã có khả năng viết thì mỗi ngày chỉ cần dành ra 2-3 tiếng thì đã có thể viết được 2 bài. Bạn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều thứ thông qua công việc này.
Đây là web có tuyển ctv viết content mà mình biết: https://www.1trieuvieclam.com/content 

Nghề viết content

     Kiếm tiền online bằng cách làm quản trị fanpage Facebook

Hiện nay, nhu cầu tuyển cộng tác viên cho các fanpage là rất cao vì các chủ fanpage cần thu hút người dùng Facebook quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của họ. Công việc này cần bạn có kĩ năng internet marketing, một số fanpage cần những thông tin chính xác như những fanpage về nghệ sĩ, idol …Tùy vào độ phát triển của page mà bạn có thể kiếm được từ 400.000 – 1.000.000 đồng.

 

Quản lý fanpage Facebook

     Viết blog kiếm tiền

Đây có lẽ là một công việc khá phù hợp cho những bạn đam mê viết, các bạn có thể chọn một chủ đề/ lĩnh vực cho blog của mình và phát triển nó. Lúc đầu sẽ khó khăn nhưng nếu bạn kiên trì, nội dung hay và thu hút người đọc, những nhà quảng cáo tìm tới bạn sẽ có tiền thôi.
Bạn cũng có thể lập một blog về chính bản thân mình, viết ra những dòng tâm sự sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng nữa đấy. Việc viết blog vừa giúp bạn kiếm tiền online không cần vốn mà còn có thể chia sẻ nỗi buồn, niềm vui với mọi người

Viết blog

     Nhận Design online

Nhận Design ( hay còn gọi là des thuê ) là công việc phù hợp cho những bạn có khả năng về mảng máy móc, bạn có thể nhận des banner quảng cáo cho những doanh nghiệp, des ảnh bìa, logo …Bạn nào có tìm hiểu về K-pop chắc chắn sẽ biết công việc này, rất nhiều người thuê những bạn để des cup, slogan, card …
Nếu bạn chưa biết về design thì có thể tìm hiểu và học và sau này sẽ làm, chẳng sao cả!

Designer

Bên trên là một số công việc giúp bạn kiếm tiền online không cần vốn mà mình muốn chia sẻ tới mọi người, bạn cũng có thể tìm hiểu những công việc khác trên mạng xã hội. Dù có làm công việc gì mình cũng chúc bạn sẽ thành công và kiếm được số tiền như ý muốn nhé.

Bài đăng bởi: Lê Uyên Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *