Những nghề có thu nhập ổn định năm 2021

 

Những nghề có thu nhập ổn định năm 2021

Năm 2021 là một năm đầy biến động trong công việc của mỗi chúng ta, vậy đâu là những nghề có thu nhập ổn định mà bạn đang tìm kiếm? Trên đây là top danh sách những nghề có thu nhập ổn định năm 2021 cũng chính là câu trả lời Binhluansuthat.com gợi ý cho bạn. Hãy cùng đón đọc những nghề có thu nhập ổn định năm 2021 của binhluansuthat.com nhé!

1. Lập trình viên Mức thu nhập: từ 8,3 – 20 triệu đồng/tháng

Do lập trình viên được đào tạo thực tiễn nên luôn nằm trong top các ngành nghề có thu nhập ổn định. Chính vì thế lập trình viên vừa ra trường đã được các doanh nghiệp săn đón và tuyển dụng ngay. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra một thời kỳ bùng nổ về công nghệ thông tin. Các doanh nghiệp “khát” nhân lực giỏi sẵn sàng chi mức lương cao để chiêu mộ nhân tài. Những ứng viên có kinh nghiệm làm việc từ sớm chính là một trong số đó.

2. Mỹ thuật đa phương tiện Mức thu nhập: từ 7 – 34 triệu đồng/tháng

Mỹ thuật đa phương tiện mở ra khả năng sáng tạo cực kỳ lớn cho những người đam mê nghệ thuật và công nghệ. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động cùng các doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài mức lương không giới hạn đây chính là cánh cửa để người trẻ trở thành “công dân toàn cầu”.

3. Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn Mức thu nhập: tùy từng vị trí, dao động từ 7 – 20 triệu đồng/tháng

Lĩnh vực Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn đã khiến cho nhu cầu nhân lực cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tăng cao. Đây chính là lý do để nhiều bạn trẻ chọn học ngành này. Hơn nữa, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc hiện đại, nhiều chế độ phúc lợi cũng là những lý do đưa Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vào top những nghề nghiệp nên học trong xã hội.

4. Phi Công Mức thu nhập: từ 70 – 150 triệu đồng/tháng

Phi công là nghề có thu nhập cao, mức lương lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.

Con đường để trở thành một phi công không đơn giản như mọi người nghĩ: chiều cao đạt, ngoại hình chuẩn, ăn nói tốt… Mà nó còn cần cả về kiến thức, kỹ năng giao tiếp… Để trở thành một phi công bạn phải có khả năng sử dụng Tiếng Anh thật tốt cũng như vượt qua được các bài kiểm tra khác. Nếu “mắc lỗi” một chỗ nào đó thì giấc mơ phi công sẽ trở nên khó khăn hơn.

5. Tiếp viên hàng không Mức thu nhập: từ 12 – 25 triệu đồng/tháng

Tiếp viên hàng không luôn là nghề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh sự hào nhoáng, mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội đi khắp đó đây. Tiếp viên hàng không là một nghề đầy thử thách, quyết tâm và phấn đấu những nghề nghiệp khác.

6. Kiểm soát viên không lưu Kiểm soát viên không lưu Mức thu nhập: từ 27 – 100 triệu đồng/tháng

Ngành hàng không đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn đầy tiềm năng. Cơ hội việc làm cho những bạn trẻ có ước mơ được làm việc trong lĩnh vực này càng nhiều. Bạn đã bao giờ nghĩ được chỉ huy chiếc máy bay Airbus A380 hay Boeing 747? Hãy thử sức với nghề Kiểm soát viên không lưu và thỏa mãn niềm đam mê với công việc đầy thú vị này.

7. Chuyên viên tổ chức sự kiện Chuyên viên tổ chức sự kiện Mức thu nhập: từ 15 – 30 triệu đồng/tháng

Tuy chuyên viên tổ chức sự kiện là một nghề mới tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tổ chức sự kiện phát triển nhanh chóng cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Do nhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, hội thảo, triển lãm…tăng cao. Vì thế vai trò của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp càng phát triển.

8. Người mẫu ảnh quảng cáo Người mẫu ảnh quảng cáo Mức thu nhập: không giới hạn, trung bình mới vào nghề từ 8 – 10 triệu đồng/tháng

Người mẫu quảng cáo tập trung xây dựng hình ảnh cá nhân cuốn hút, không giới hạn bởi chiều cao, cân nặng hay vẻ ngoài của bạn. Người mẫu quảng cáo chính là đại diện đồng nhất với khách hàng mà các doanh nghiệp hướng đến. Hãy xây dựng cho mình một giá trị riêng để cơ hội của bạn là không giới hạn!

Binhluansuthat.com đã đưa ra cho bạn danh sách những nghề có thu nhập ổn định 2021. Tùy theo sở thích, điều kiện gia đình và khả năng của bản thân, bạn hãy chọn cho mình một nghề phù hợp nhất để theo đuổi nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *