Phụ Khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không? Lừa đạo đa cấp không?

Phụ Khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không?

Bạn muốn tìm hiểu về viên đặt phụ khoa ngọc nữ tâm vương plus.Xem làViên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không, có thông tin nào nói là không tốt có thể là đa cấp lừa đảo…! Bài chia sẻ này giúp bạn có thêm góc nhìn khách quan.

Phụ Khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không?
Phụ Khoa Ngọc Nữ Tâm Vương Lừa đạo đa cấp không?

Review Sản phẩm Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không từ Báo chí?

Theo: https://www.doisongphapluat.com/ngoc-nu-tam-vuong-quang-cao-san-pham-danh-lua-nguoi-tieu-dung-a218189.html

Hàng loạt những sản phẩm bảo vệ sức khỏe. của Công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương được quảng cáo giới thiệu như “thần dược” có thể điều trị khỏi các bệnh về phụ khoa. đã Hô biến thực phẩm bảo vệ sức khỏe thành “thuốc đặc trị”?

Theo phản ánh của nhiều người tiêu dùng, tại nhiều website như https://ngocnutamvuong.com/; http://ngocnutamvuongvn.com/ cùng nhiều địa chỉ facebook, zalo của Công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương (có địa chỉ: khối 5, phường Nghi Thủy, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) quảng cáo về các sản phẩm: Thuốc điều kinh; Trị nấm, se khít; Viêm Lộ Tuyến; Kén đặt phụ khoa; Nhất Tố Nữ… được dán nhãn Ngọc Nữ Tâm Vương có khả năng chữa và “đặc trị” các bệnh về phụ khoa nữ giới.

Cơ quan chức năng vào cuộc

Trao đổi với PV, ông Hoàng Quốc Sơn – Phó chi Cục trưởng Chi cục ATVSTP cho biết, Chi cục đã tiếp nhận được thông tin và có văn bản yêu cầu Thanh tra Sở Y tế tỉnh Nghệ An phối hợp để làm rõ nội dung trên.

Theo như quảng cáo trên các trang web này, các sản phẩm của Ngọc Nữ Tâm Vương đều có công dụng chữa trị các bệnh về phụ khoa. Ví dụ như sản phẩm “Viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương” được giới thiệu là “thuốc đặc trị” chữa bệnh viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung và hỗ trợ điều trị hiếm muộn.

Thậm chí trong đoạn quảng cáo về các loại “thuốc”

của công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương còn khẳng định, các thuốc này đảm bảo chữa khỏi bệnh hoàn toàn!?

“Người nhẹ thì chỉ cần dùng 1 liệu trình là khỏi luôn; Nếu nặng và không hợp cơ địa thì phải dùng từ 2-3 liệu trình; Nếu ai bị quá nặng sau 3 liệu trình đi khám lại mà bệnh vẫn không thuyên giảm hoặc bị nặng hơn thì sẽ được cấp thuốc miễn phí đến khi khỏi bệnh hoặc hoàn trả lại tiền 100%”.

Song, theo nhiều người đã sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương, các sản phẩm này không phải “thần dược” như phía công ty đã quảng cáo. Người tiêu dùng cho biết, khi uống “thuốc” không thấy đỡ họ đã phải đến các trung tâm hoặc cơ sở khám chữa bệnh uy tín để tiếp tục điều trị.

Cạnh đó, bà Hồ Thị Mỹ Hằng – Phó Chánh thanh tra Sở Y tế tỉnh Nghệ An cho biết, đã nhận được văn bản và báo cáo lãnh đạo Sở. Bên cạnh đó sẽ sớm thành lập đoàn để rà soát, kiểm tra doanh nghiệp trên, sau đó cùng báo chí thông tin khách quan tới độc giả.

Trước đó, PV đã liên hệ với bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương.

Tuy nhiên phía đầu dây bên kia trả lời cho biết: “Lan hiện không có ở đây và hãy liên lạc lại sau”. Khi PV liên lạc lại để trao đổi thông tin đa chiều phản ánh của độc giả thì từ số máy của vị Giám đốc kia phản hồi “Mời các anh cứ tự nhiên”?!.

Theo một luật sư, chiếu theo quy định hiện hành, Công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương đã có dấu hiệu vi phạm khoản 3, Điều 3 của Thông tư 08/2013/TT – BYT hướng dẫn về quảng cáo thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế quy định rõ các hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo thực phẩm đó là “Quảng cáo thực phẩm chức năng có tác dụng như thuốc chữa bệnh”.

Theo điểm a khoản 4, điều 49 Nghị định 176/2013 về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực Y tế thì việc quảng cáo thực phẩm chức năng một cách nhập nhèm khiến người mua hiểu nhầm là thuốc chữa bệnh của Công ty TNHH Ngọc Nữ Tâm Vương có khung xử phạt cụ thể như sau.

“Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

a) Thông tin với nội dung không rõ ràng về thực phẩm chức năng và sản phẩm không phải là thuốc khiến người tiêu dùng hiểu nhầm sản phẩm đó là thuốc;

Khoản 4 điều 5, Nghị định 181/2013 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật quảng cáo cũng quy định “Không được quảng cáo thực phẩm chức năng gây hiểu nhầm sản phẩm đó là thuốc”.

Ngọc Nữ Tâm Vương có phải lừa đạo đa cấp không?

Ngọc Nữ Tâm Vương có phải lừa đạo đa cấp không?
Ngọc Nữ Tâm Vương có phải lừa đạo đa cấp không?

Nỗi lo lắng thầm kín mang tên “bệnh phụ khoa”, chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ đã từng trải qua. Tuy không phải là bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng viêm nhiễm phụ khoa lại gây khó chịu đến cuộc sống hàng ngày, gây mất tự tin và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt vợ chồng của chị em phụ nữ.

Ngọc Nữ Tâm Vương có phải lừa đảo đa cấp không? – Theo giới thiệu ngocnutamvuong.com

Nguồn: https://ngocnutamvuong.com/gioi-thieu/

Bệnh không khó chữa nhưng các phương pháp truyền thống thường không chữa dứt hẳn bệnh, hoặc bệnh dễ tái phát, tái nhiễm nhiều lần, làm cho người bệnh chán nản và chấp nhận “sống chung với lũ”. Vì vậy, chữa dứt điểm bệnh là mong muốn thiết tha của nhiều chị em phụ nữ.

Sản phẩm Ngọc Nữ Tâm Vương đặc trị các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, nấm ngứa, khí hư bệnh lý, tắc kinh, rong kinh, đa nang, u nang buồng trứng, u xơ tử cung, làm hồng và se khít “cô bé” đang nhận được phản ứng rất tích cực từ chị em phụ nữ trên các diễn đàn, cộng đồng mạng,

Ngọc Nữ Tâm Vương được bào chế từ 100% dược liệu quý hiếm

Với hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho người phụ nữ bởi Ngọc Nữ Tâm Vương được bào chế từ 100% dược liệu quý hiếm từ thời vua chúa, trở thành sản phẩm trị các bệnh phụ khoa đứng đầu trong bảng xếp hạng thuốc tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đã được kiểm định rõ ràng về thành phần cũng như nguyên liệu.

Ngọc Nữ Tâm Vương được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên

Ngọc Nữ Tâm Vương được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên vô cùng lành tính, được cả hệ thống đại lý bán và phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chẳng thế mà hiện nay sản phẩm này đang nhận được phản ứng rất tích cực trên cộng đồng mạng, được nhiều chị em phụ nữ tin dùng như một biện pháp an toàn điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa.

Ngọc Nữ Tâm Vương được các lương y, bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành đánh giá cao bởi tính an toàn, hiệu quả và khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp Tây y trong chữa trị phụ khoa mà còn được áp dụng rộng rãi và ưa thích bởi chính chị em phụ nữ mắc phải bệnh này.

Ngọc Nữ Tâm Vương điều trị thành công các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo

Ngọc Nữ Tâm Vương điều trị thành công các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm ngứa, khí hư có màu vàng hoặc xanh, viêm lộ tuyến cổ tử cung, … đem lại hiệu quả rõ rệt ngay từ liệu trình đầu tiên.

Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực của chị em, NHÀ PHÂN PHỐI HIỀN VY NGỌC NỮ TÂM VƯƠNG cung cấp đến các chị em dòng sản phẩm uy tín nhất.

Với tiêu chí “Mỗi khách hàng là một người bạn”. Đó là ý thức và tình cảm mà NHÀ PHÂN PHỐI HIỀN VY NGỌC NỮ TÂM VƯƠNG dành cho những khách hàng của mình. Không chỉ tận tâm chăm sóc khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và phong cách chuyên nghiệp mà còn là tình cảm dành cho người bạn.

Review Viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không?

Viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương được chiết xuất từ các dược liệu như: Long đờm thảo, Hoàng kỳ, Ngãi nạp hương, Trinh nữ hoàng cung, Xuyên khung ích mẫu, thục địa và nhiều dược liệu quý hiếm khác. Sử dụng 100% các dược liệu từ tự nhiên nên sản phẩm viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm vương rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Theo: http://nghean24h.vn/vien-dat-phu-khoa-ngoc-nu-tam-vuong-mang-lai-su-tu-tin-cho-chi-em-phu-nu-a583387.html

Là một sản phẩm mới ra đời nhưng viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương đã và đang được người tiêu dùng đón nhận

Chị Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Công ty THHH Ngọc Nữ Tâm Vương cho biết: “Bản thân mình là phụ nữ, mình thấu hiểu được nỗi khổ mà chị em phụ nữ mắc phải sau sinh hoặc vào thời điểm giao mùa. Vì lẽ đó, tôi đã cùng với đội ngũ các bác sỹ của

Ngọc Nữ Tâm Vương đã cho ra đời viên đặt phụ khoa để giúp chị em phụ nữ giải quyết triệt để những nỗi khổ thầm kín ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cùng chủng loại nhưng chưa có sản phẩm nào tiện lợi và mang lại hiệu quả cao như sản phẩm viên đặt Ngọc Nữ Tâm Vương. Ngoài ra, sản phẩm này đã chữa trị được cho nhiều chị em khỏi căn bệnh thầm kín và mang niềm vui “hai vạch” cho những cặp gia đình hiếm muộn”.

Viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có tác dụng

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa, nấm ngứa, khí hư, huyết trắng (bệnh lý) mùi hôi khó chịu, tắc vòi trứng do viêm nhiễm và giúp se khít, trẻ hóa âm đạo… Viên đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương giúp chị em phụ nữ loại bỏ những nỗi khổ thầm kín về các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa.

Hơn 5 năm ra đời, viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương

đã và đang được rất nhiều chị em đón nhận và phản hồi rất tốt. “Từng bị viêm do cơ địa bên mỗi khi giao mùa vùng kín của mình lại ẩm ướt, ngứa ngáy và có mùi khó chịu. Tình trạng cứ kéo dài từ ngày năm này sang năm khác khiến mình rất ám ảnh và tự ti.

Được chị họ cho dùng thử mấy viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương mình thấy đỡ hẳn nên tìm mua để dùng tiếp. Đến giờ thì tình trạng khó chịu của mình đã hết hẳn, mình cũng không còn sợ khi thời tiết giao mùa nữa”, chị Nguyễn Thị Hậu một khách hàng của Ngọc Nữ Tâm Vương chia sẻ.

Các phản hồi của khách hàng về sản phẩm viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương

Các phản hồi của khách hàng về sản phẩm viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương
Các phản hồi của khách hàng về sản phẩm viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương

Với thâm niên nhiều năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sử khỏe cho chị em phụ nữ, Ngọc Nữ Tâm Vương sẽ cố gắng để ngày càng hoàn thiện để mang đến cho chị em nhiều sản phẩm tốt hơn nữa. Hãy để nỗi lo về các bệnh phụ nữ cho Ngọc Nữ Tâm Vương lo còn chị em hãy tự tin, thoải mái thôi nhé.

HÃY BÌNH LUẬN DƯỚI ĐÂY!

Bạn đã dùng SP Phụ Khoa Ngọc Nữ Tâm Vương chưa có tốt không?

Để mọi người cùng tìm hiểu vềsp  viên đặt phụ khoa ngọc nữ tâm vương plus.Xem là Viên đặt phụ khoa của Ngọc Nữ Tâm Vương có tốt không?? có những thông tin như trên nói là không tốt có thể là đa cấp lừa đảo…! Bài chia sẻ này đã giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn khách quan.

Có thấy dấu hiệu Lừa đảo đa cấp không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *