Sự thật Facebook Ca sĩ Duy Mạnh – Nguyen Duy Manh có phát ngôn phản cảm

Bình luận sự thật về vụ Nam ca sĩ Duy Mạnh bị cơ quan chức năng mời tới làm việc vì tài khoản Facebook mang tên Nguyen Duy Manh có phát ngôn phản cảm, tục tĩu, nhục mạ phụ nữ và không đúng về chủ quyền biển đảo.

Tài khoản facebook được cho là của nam ca sĩ Duy Mạnh

Tài khoản facebook Nguyen Duy Manh được cho là của ca sĩ Duy Mạnh. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ này đã không ít lần có các phát ngôn gây “sốc” khi nhục mạ phụ nữ, dùng lời lẽ thô tục để chửi người khác trên mạng xã hội.

Trao đổi thêm với Báo Người Lao Động, ông Lê Quang Tự Do cho biết ngày mai 7-8, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM sẽ mời ca sĩ Duy Mạnh đến để làm việc, xác minh thông tin liên quan đến những phát ngôn trên tài khoản Nguyen Duy Mạnh.

Theo ông Lê Quang Tự Do, đây là tài khoản facebook cá nhân, cơ quan quản lý trước tiên sẽ xác minh chủ tài khoản có phải là ca sĩ Duy Mạnh hay không, sau đó sẽ làm rõ những bài viết đăng tải trên facebook này, từ đó làm cơ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

Facebook Ca sĩ Duy Mạnh – Nguyen Duy Manh có phát ngôn phản cảm

Ông Lê Quang Tự Do cho biết thêm Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cũng đã phối hợp Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch) giám sát vụ việc này.

Ca sĩ Duy Mạnh sinh năm 1975, tại Hải Phòng. Nam ca sĩ này đã đi hát rất nhiều năm nhưng được đông đảo khán giả biết đến từ năm 2005 với ca khúc “Tình em là đại dương”. Nam ca sĩ hiện đang sinh sống tại TP HCM nhưng thường xuyên đi biểu diễn tại các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh…

Ngày 6-8, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, cho biết Cục đã có công văn gửi Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM yêu cầu mời chủ tài khoản facebook có tên Nguyen Duy Manh tới để làm việc vì có các phát ngôn tục tĩu, không đúng về thuần phong mỹ tục, đặc biệt có sự lệch lạc về chủ quyền biển đảo.

Bạn có thêm thông tin gì về vụ Facebook Ca sĩ Duy Mạnh – Nguyen Duy Manh có phát ngôn phản cảm hãy bình luận chia sẻ

BÌNH LUẬN SỰ THẬT – văn hóa chia sẻ đến cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *