Thái Phạm là ai? Có Lừa đảo nhà đầu tư F0 như thế nào?

Nhà đầu tư chứng khoán Thái Phạm là ai?

Chào các bạn, tôi là Thái Phạm – Là Nhà Sáng lập (Founder) và Chủ tịch của Happy Live một công ty tập trung nỗ lực vào các hoạt động và giải pháp huấn luyện, giáo dục với sứ mệnh “Thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn”.

Thái Phạm là ai? Có Lừa đảo nhà đầu tư F0 như thế nào?
Thái Phạm là ai?

Theo lời giới thiệu về Thái Phạm tại website thaipham.live của anh ấy

Về cơ bản, tôi được biết đến như là một nhà đầu tư và một doanh nhân gắn bó và đam mê giáo dục, huấn luyện và viết lách. Tôi cũng là dịch giả của khá nhiều cuốn sách về đầu tư & marketing khá được ưa chuộng hiện nay:

Siêu Cò“, “Marketing giỏi phải kiếm được tiền”, “Payback Time – Ngày đòi nợ”, “Người đàn ông đánh bại mọi thị trường”, “Nghệ thuật đầu tư Dhandho”, “Lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị”,.. nổi bật nhất là quyển sách THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG tôi vừa cho ra mắt năm 2020 do tôi viết.

Trước đây, tôi đã từng là Giám đốc Marketing của Vinamilk với 13 năm kinh nghiệm

trong việc xây dựng thương hiệu, marketing và phát triển kinh doanh – một người chuyên về trường phái thực chiến (practical marketing) hướng tới tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Tôi thành lập nên Happy Live khi tôi nhận ra sứ mệnh của tôi khao khát theo đuổi lớn lao hơn là việc làm công – ăn lương. Tôi mong muốn có thể giúp được nhiều người hơn – giúp họ có một cuộc sống thịnh vượng và đáng ao ước. Nếu như bạn 15, 18 hay thậm chí 40 tuổi, chỉ cần bạn khao khát một cuộc đời đáng mơ ước, tôi luôn chào đón bạn.

*Nghe nhiều video của tôi về ĐẦU TƯ

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN và QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN tại: https://www.youtube.com/c/ThaiPhamHappyLive

*Fanpage: https://www.facebook.com/ThaiPhamOfficialVN/

*Happy Live Website: https://happy.live/

– Thai Pham Happy Live – Thay đổi cuộc sống bằng cách giúp mọi người trở nên giàu có hơn

Thái Phạm Có Lừa đảo nhà đầu tư F0 như thế nào không?

Thái Phạm là một nhân vật khá có tiếng. Với background Marketing, anh chuyên dạy và bán các khoá học làm giàu, đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng khả năng phân tích, phán đoán thị trường lại không thực sự tốt.

Thái Phạm Dạy đầu tư chứng khoán nhưng “đoán toàn sai” – Theo Cafef.vn

https://cafef.vn/day-dau-tu-chung-khoan-nhung-doan-toan-sai-thay-giao-so-huu-kenh-youtube-gan-600000-sub-vuong-tranh-cai-nguoi-noi-da-giau-thi-khong-di-day-lam-giau-nguoi-khen-thuan-mua-vua-ban-20210605093700919.chn

Thầy giáo Thái Phạm sở hữu kênh YouTube gần 600.000 sub vướng tranh cãi

Người nói “đã giàu thì không đi dạy làm giàu”, người khen thuận mua vừa bán

Trong lúc thị trường chứng khoán Việt Nam đang chứng kiến những diễn biến vô cùng sôi động và tích cực thì các câu chuyện xung quanh việc đầu tư chứng khoán cũng được đặc biệt quan tâm.

Mới đây, một bài viết bàn luận về các thầy giáo chuyên dạy làm giàu tại Việt Nam từ tháng 1/2021 bỗng được cộng đồng mạng “đào mộ”, gây chú ý trở lại.

Cụ thể, tài khoản Facebook có tên T.N.N

– sở hữu hơn 60.000 người theo dõi, đăng tải hình ảnh so sánh giữa tỷ phú Warren Buffett với T thái Phạm – một nhân vật background Marketing, chuyên bán các khoá học dạy làm giàu, dạy đầu tư chứng khoán tại Việt Nam được nhiều người biết đến.

Đồng thời, T.N.N bình luận: “Có một nghịch lý là người giàu không bao giờ bán khóa học làm giàu. Còn người bán khóa học làm giàu thì giàu từ tiền bán khóa học làm giàu chứ không phải đã giàu rồi”.

Thái Phạm là ai? Có Lừa đảo nhà đầu tư F0 như thế nào?
Thái Phạm là ai? Có Lừa đảo nhà đầu tư F0 như thế nào?

Bài viết của T.N.N đăng tải từ tháng 1/2021 bỗng gây xôn xao trở lại.

Mới đây, Thái Phạm – nhân vật chính trong bài viết

với hơn 90.000 lượt người theo dõi – bất ngờ lên tiếng, trực tiếp bình luận.

1) Thánh này nghèo lắm, chả dạy ai làm giàu nhanh cả, chỉ dạy làm giàu từ từ thôi

2) Thánh này không quen biết với bạn nhưng vì bạn đưa thẳng ảnh tôi và chỉ đích danh, lại còn đưa link video của tôi (bạn cũng đang làm YouTube) thì tôi cũng rep lại vì bạn là nhân vật có tóc, không phải là facebook ảo

3) Trên thế giới này có rất nhiều tỉ phú dạy học “làm giàu”

theo định nghĩa của bạn: Lịch sử có thầy của người bên trái hình là Benjamin Graham, và Edward Thorp – huyền thoại đầu cơ, còn hiện tại có thầy tôi Tony Robbins – tỉ phú đang dạy học bạn ạ. Chào tác giả bài viết nhé! Feedback chính chủ đây (không fake nhé)”, T.Phạm viết ngày 4/6.

Dạy đầu tư chứng khoán nhưng đoán toàn sai, thầy giáo sở hữu kênh YouTube gần 600.000 sub vướng tranh cãi: Người nói đã giàu thì không đi dạy làm giàu, người khen thuận mua vừa bán - Ảnh 2.

Ngay lập tức, bình luận của T. Phạm đã làm bùng nổ một cuộc tranh luận giữa các nhà đầu tư.

Cho rằng Thái Phạm chưa đủ trình độ đi dạy là lừa đảo

Dưới bài viết, không ít người đồng tình với chủ tus, cho rằng Thái Phạm chưa đủ trình độ đi dạy, phán đoán thị trường không chuẩn xác.

– “…Anh T.Phạm ơi, anh không có một tí kiến thức gì về chứng khoán anh cũng bày đặt đi dạy người ta 10 triệu đồng/khoá, anh thấy tự hào về mấy đồng anh kiếm được không.

Anh hô thị trường sập từ 650 lên đến 1300 anh vẫn hô sập. Vàng anh hô lên vì Biden lên thì nó cắm đầu. Gần nhất là Oil (dầu) anh hô về 53 thì nó lại phóng lên…”

Đây không phải lần đầu tiên nhân vật Thái Phạm và các khoá học

của anh bị giới đầu tư đưa ra bàn luận.

Gần đây nhất, ngày 29/5, trong một group chuyên về đầu tư chứng khoán với hơn 330.000 thành viên, một nhà đầu tư cũng đăng bài viết với nội dung: “T.Phạm,

C.T và một số thầy dạy chứng khoán, khóa học hàng chục triệu đồng mà sao toàn hô sập vậy nhỉ, hô sập từ 1.150 tới giờ. Tội nghiệp cho những ai là học trò và khách hàng của họ.

Vừa mất tiền học vừa mất cả cơ hội kiếm tiền. Thậm chí là thua lỗ vì được các thầy ấy phím cho mấy cổ phiếu tệ.”

Dạy đầu tư chứng khoán nhưng đoán toàn sai, thầy giáo sở hữu kênh YouTube gần 600.000 sub vướng tranh cãi: Người nói đã giàu thì không đi dạy làm giàu, người khen thuận mua vừa bán - Ảnh 3.
Dạy đầu tư chứng khoán nhưng đoán toàn sai, thầy giáo sở hữu kênh YouTube gần 600.000 sub vướng tranh cãi: Người nói đã giàu thì không đi dạy làm giàu, người khen thuận mua vừa bán - Ảnh 4.

Nhiều bài viết phản ánh khả năng dự đoán của Thái Phạm lừa đảo toàn sai

Hay như cuối năm 2020, cũng trong nhóm Facebook này, một tài khoản đăng tải nội dung, cho biết: “Mỗi lần T.Phạm với C.T hô múc y như rằng hôm đó sập”.

Hầu hết các ý kiến đều chủ yếu cho rằng dù là một người đi dạy và bán các khoá học về đầu tư nhưng khả năng phân tích, phán đoán thị trường lại không thực sự tốt.

Một số ý kiến khác thì cho rằng việc Thái Phạm chia sẻ và bán các khoá học dạy kiến thức đầu tư là hoàn toàn bình thường:

Mình nghĩ anh Thái Phạm bán kiến thức hữu ích Không lừa tiền ai”.

– “Tôi không đánh giá về vấn đề cứ phải giàu là không đi dạy. Xã hội đa chiều, ai có kiến thức gì đều có thể dạy và truyền đạt cho người khác và học được ít hay nhiều thì còn phụ thuộc nhiều, nhất là người học.

Còn đi học thì phải trả phí, thuận mua vừa bán, và phần lớn người đi học đều happy với kiến thức mình nhận được. T.Phạm chia sẻ miễn phí trên facebook, YouTube, web rất nhiều kiến thức hay cho cộng đồng và nhiều người, riêng khoản này ít ai làm được.

Ai cũng đúng ý chủ thớt nói thì xã hội không có tốt gì, bởi ai cũng muốn được nhận free. Nên nhớ câu không có bữa ăn nào miễn phí”.

Bản thân Thái Phạm tôi cũng chưa bao giờ thấy anh ta nhận mình giàu

các khóa học cũng không có cái mác “làm giàu” như anh quy chụp. Anh chưa tham gia lớp học, chẳng biết giá trị nhận được là gì nhưng tự phán rằng mấy cái này trên mạng đầy, rồi anh phán tiếp ở Việt Nam không áp dụng được FA, TA, vậy chắc khỏi học hành, khỏi hiểu biết gì cứ nhắm mắt mua đại như chơi sổ số?.

Được biết, Thái Phạm hiện sở hữu kênh YouTube về đầu tư với hơn 689.000 người đăng ký, bên cạnh đó là cộng đồng hơn 81.000 học viên và nhà đầu tư. Ngoài bán các khoá học, anh còn bán sách dạy về phong cách sống và kiến thức đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *