Top 3 việc làm online trên điện thoại hot nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì việc làm online không còn xa lạ. Bạn đã từng biết các công việc qua các trung tâm việc làm, qua các trang mạng xã hội, internet…nhưng bạn đã biết cách kiếm việc làm online trên điện thoại chưa. Chỉ cần có một chiếc điện thoại bạn vẫn có thể kiếm cho mình một việc làm online. Dưới đây là một số việc làm online trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

 

 

1. Nhu cầu kiếm việc làm online trên điện thoại hiện nay và những điều cần lưu ý

Điện thoại là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Ngoài các tính năng như gọi điện, nhắn tin, lướt web,…chúng còn có thể hỗ trợ bạn kiếm việc làm nhanh và hiệu quả hơn.

Để kiếm được việc làm online trên điện thoại thì trước hết bạn phải có một chiếc điện thoại và wifi hoặc có thể là 3G/4G,…

Bên cạnh đó, bạn còn cần phải có các ví điện tử như Paypal, Payeer, Payoneer, Momo nhận tiền mà bạn đã kiếm được.

 

 

Còn một điều cần thiết mà bạn cũng cần phải chuẩn bị đó chính là kiến thức. Đây là điều cần thiết không được bỏ qua khi bạn bắt đầu kiếm tiền từ việc làm online qua điện thoại. Đặc biệt, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh những công việc lừa đảo.

2. Top 3 việc làm online trên điện thoại được quan tâm nhiều nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công việc mà bạn có thể làm thêm online tại nhà để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là một số việc làm online trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

 

2.1. Đăng thông tin quảng cáo

Bạn có thể trở thành cộng tác viên của các công ty quảng cáo. Bạn sẽ được chỉ định đăng các bài quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ như mỹ phẩm, thời trang, túi xách, đồ gia dụng,…Bạn có thể đăng bài quảng cáo lên các trang facebook, instagram, zalo hay các hội nhóm, fanpage bán hàng.

 

 

Đối với công việc này bạn không cần phải lo lắng về việc sáng tạo hay chuẩn bị nội dung quảng cáo. Bởi vì việc này là do công ty quảng cáo chuẩn bị sẵn cho bạn. Công việc của chính của bạn là đăng bài quảng cáo, sau đó tổng kết, thống kê lại số lần đăng tin và lượt chia sẻ để gửi về cho bộ phận quản lý để tính lương.

Công việc này không đòi hỏi phải có kinh nghiệm hay trình độ, mà bạn chỉ cần có chiếc điện thoại và làm theo hướng dẫn là sẽ kiếm được kha khá tiền tùy theo công sức mình bỏ ra.

2.2. Nhập liệu tại nhà

Đối với công việc này bạn chỉ cần nhập mã là có tiền. Nhập càng nhiều thì tiền về càng nhiều. Cụ thể là các công ty sẽ thuê bạn, sau đó sẽ cài một phần mềm trên điện thoại của bạn và cứ sau vài giây là điện thoại bạn sẽ hiện lên một dãy gồm có cả số và chữ. Việc của bạn chỉ là nhập lai đúng y dòng mã đó.

 

 

Công việc này có tính chất lặp đi lặp lại và có thể hơi nhàm chán đối với một số người. Mặt khác, việc nhập liệu có thể linh động theo thời gian, rảnh giờ nào làm giờ đó.

Tóm lại, đây là công việc có thể nhận lương theo số lượng mã mà mình nhập được, nhập được càng nhiều thì lương càng cao.

2.3. Shopee Affiliate

Với công việc này bạn sẽ chủ động làm mọi thứ. Đầu tiên, bạn truy cập vào Shopee và đăng ký tài khoản Affiliate. Vài ngày sau tài khoản của bạn sẽ được duyệt. Lúc đó bạn bắt đầu kiếm tiền được rồi nhé.

Muốn kiếm tiền, trước hết bạn tạo link sản phẩm liên kết của bạn. Sau đó đăng lên các trang mạng xã hội cá nhân như Facebook, Tiktok,…Có thể đăng một bài viết review sản phẩm và đính kèm link ở dưới. Cũng có thể unboxing và đính kèm các link. Hoặc bạn có thể làm theo cách riêng của mình sao cho thu hút được người xem và mua hàng. Khi có ai đó click vào link của bạn và mua hàng thì tất nhiên bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm.

 

 

Khác với những việc ở trên, công việc này đòi hỏi bạn phải biết sáng tạo nội dung. Khả năng thu hút người khác có thể nhấn vào link sản phẩm và mua hàng.

Ngoài 3 công việc được liệt kê ở trên thì còn khá là nhiều việc làm online trên điện thoại. Bạn có thể tìm hiểu như tư vấn bán hàng, bán hàng online, điền khảo sát,…

Trên đây là một số việc làm online trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo. Bạn hãy lựa chọn một công việc phù hợp với khả năng của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *