Top những công việc online lương cao tại nhà

Dịch bệnh COVID-19 đã cướp đi cơ hội việc làm của rất nhiều người từ những lệnh phong toả, giãn cách trên khắp cả nước. Vì vậy hãy cùng binhluansuthat tìm hiểu Top những công việc online lương cao tại nhà mà các bạn đang quan tâm đến nhé!

1. Viết nội dung online tại nhà

Nếu như bạn đã có sẵn cho mình một khả năng viết lách, soạn thảo và đang tìm công việc online lương cao tại nhà thì viết nội dung sẽ là lựa chọn phù hợp.

Với công việc này, bạn có thể viết các loại nội dung như viết blog, content marketing, truyện tranh, kịch bản phim hoặc làm cộng tác viên cho các trang báo.

Viết bài online tại nhà
Viết bài online tại nhà

Tuy nhiên để nhận được nhuận bút từ các toà soạn, bài viết của bạn cần thoả mãn được yêu cầu về sự tư duy, sáng tạo, cẩn thận.

Nếu chăm chỉ thêm kĩ năng viết ổn thì bạn có thể kiếm được 4-6 triệu mỗi tháng tuỳ vào từng toà soạn trả cho bạn có thể sẽ cao hơn mức lương này.

2. Làm gia sư online tại nhà

Công việc gia sư truyền thống lại có nhiều sự hạn chế do phụ thuộc vào thời gian và phải di chuyển nhiều làm cho nhiều người phải đắn đo.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển của Internet thì bạn hoàn toàn có thể làm công việc gia sư online. Vừa có thể chủ động về thời gian, không mất thời gian di chuyển.

Gia sư online tại nhà
Ưu điểm vượt trội của gia sư online tại nhà

Đây sẽ là công việc phù hợp những bạn sinh viên có sẵn nền tảng kiến thức, muốn tìmcông việc online lương cao tại nhà. Đặc biệt là các bạn sinh viên trường sư phạm muốn thử sức và tích luỹ kinh nghiệm cho công việc tương lai của mình.

3. Kinh doanh online tại nhà

Hình thức kinh doanh online trong những năm gần đây đã quá quen thuộc với chúng ta và ngành này cũng đang phát triển rất mạnh ở khắp mọi nơi.

Đây sẽ là công việc phù hợp những bạn muốn thử sức với kinh doanh nhưng lại có ít vốn, có thể làm công tác viên buôn bán, quảng cáo sản phẩm.

Kinh doanh online tại nhà
 Kinh doanh online tại nhà có thể tạo ra thu nhập cao

Tuy nhiên bạn cần phải sáng tạo trong quảng cáo sản phẩm, khéo léo trong việc tư vấn khách hàng.

Phải nghiên cứu, tìm ra các mặt hàng đang được ưa chuộng trên thị trường. Từ đó tìm ra nguồn hàng chất lượng để phát triển bản thân.

Nếu bạn làm tốt những điều kể trên thì thu nhập 10-20 triệu mỗi tháng và có thể cao hơn nữa, đây quả thực là công việc online lương cao tại nhà hấp dẫn.

4. Làm Streamer 

“Streamer” có nghĩa là người thực hiện việc phát sóng trực tiếp (live stream) khi chơi các trò chơi điện tử lên các nền tảng mạng xã hội trực tuyến.

Đây là công việc vô cùng phù hợp với những bạn trẻ có niềm đam mê đối với các trò chơi điện tử. Vừa thoả mãn được sở thích, vừa là một công việc online lương cao tại nhà.

Streamer online tại nhà
Công việc streamer online đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Để trở thành một Streamer nhiều người biết đến thì bạn cần phải rèn luyện kĩ năng chơi game. Phong cách riêng của bản thân khi livestream, kỹ thuật về quay và dựng video cũng rất quan trọng.

Hiện nay những Streamer thông thường có lượng xem ổn định trên từng buổi live có thể kiếm được thu nhập trên 30 triệu mỗi tháng từ công việc online lương cao tại nhà này.

5. Nhân viên tổng đài online 

Nhắc đến công việc này thì hầu hết chúng ta đều hình dung ra những yêu cầu của công việc này là sự khéo léo, trôi chảy, lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt phải nắm được rõ kiến thức về lĩnh vực mà bạn cần tư vấn.

Nhân viên tổng đài online tại nhà
 Công việc nhân viên tổng đài online tại nhà có những đặc thù riêng

Ở Việt Nam, công việc này tuy còn khá mới mẻ nhưng lại rất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Là một trong những công việc online lương cao tại nhà.

Hiện tại thì mức lương của nhân viên tổng đài khoảng 10.000 VNĐ/ 1 cuộc gọi tư vấn chưa tính đến việc được hưởng hoa hồng khi chăm sóc khách hàng giao dịch thành công cho công ty.

Nếu tính ra thì đối với nhân viên part time làm theo ca có thể kiếm được 1,5-3 triệu mỗi tháng còn đối với nhân viên làm full time là 4-20 triệu mỗi thángđược hưởng những phụ cấp, bảo hiểm y tế,

 

Trên đây là Top những công việc online lương cao tại nhà sẽ giúp các bạn tìm được công việc phù hợp cho mình với tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Người viết: Đại Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *