Top việc làm online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên

Với tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, bạn là một sinh viên? Bạn muốn tìm việc online tại nhà để có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống, trả tiền trọ? Hàng trăm câu hỏi đặt ra mà không tìm ra hướng giải quyết, không phải ra ngoài mà vẫn có việc online trong mùa dịch này? Đây là vấn đề chung của các bạn sinh viên muốn tìm việc online tại nhà trong mùa dịch này. Vì vậy, hãy cùng binhluansuthat.com  tìm hiểu về “Top 5 việc làm online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên” qua bài viết dưới đây để tìm cho mình một công việc phù hợp nhất nha.

1. Quản trị Fanpage Facebook  

                                                                             Quản trị Fanpage Facebook

Quản trị Fanpage Facebook là việc làm online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên, được lựa chọn nhiều vào mùa dịch. Ở thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi, việc lập các Fanpage Facebook đang là một xu hướng được rất nhiều chủ shop, doanh nghiệp, công ty lập ra với mục đích để quảng bá sản phẩm, bán hàng, giới thiệu bộ mặt cho công ty đến với khách hàng ngày một nhiều. Đang cần một lượng lớn nhân lực chạy page, quản trị Page Facebook.

Quản trị Fanpage Facebook với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt, phù hợp cho  mọi sinh viên từ năm nhất đến năm bốn, chỉ cần đam mê, nhiệt huyết và ham học hỏi thì sẽ làm được. 

2. Gia sư trực tuyến tại nhà

                                                                                               Gia sư trực tuyến tại nhà

Gia sư trực tuyến tại nhà là việc làm online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên giúp bạn có có thêm thu nhập mùa dịch. Do dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều trường học, trung tâm đang phải đóng cửa nhu cầu học trực tuyến tại nhà đang là một xu thế, có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó về không gian và thời gian, không tập trung đông người.  Đa dạng về các môn, mức học phí cũng khá phù hợp. 

Gia sư trực tuyến tại nhà là một công việc rất hấp dẫn, được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Với mức lương rất cao khoảng 300 – 400 nghìn/buổi, không tốn nhiều thời gian. 

Thế nên, chỉ cần bạn yêu nghề, có năng lực, truyền đạt kiến thức giỏi và lợi thế cho những bạn sinh viên học ngành sư phạm.

3. Telesale               

                                                                                                 Telesale – Kết nối mọi khách hàng

Telesaleviệc online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên hiện nay. Telesale, hoạt động quảng cáo các sản phẩm và bán hàng thông qua điện thoại di động. 

Nhân viên Telesale sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn và bán hàng cho khách. 

Telesale hoạt động ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề như: Kinh doanh, văn hóa,giáo dục, y tế…. Mức lương của Telesale dao động từ 5 – 7 triệu tùy vào năng lực, khả năng giao tiếp, ứng xử giải quyết vấn đề, chốt đơn, lên ý tưởng… 

Hiện nay, các công ty truyền thông đang tuyển dụng vị trí Telesales rất phổ biến.Vì thế, nếu bạn có đam mê và yêu thích Telesale thì ngại gì mà không thử phải không?

4. Trở thành một Tiktoker sáng tạo

                                                                                                  Tiktoker – Niềm ao ước của  mọi giấc mơ

Tiktok là việc làm online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên vừa có thể kiếm tiền, vừa để giải trí mùa dịch. Một nền tảng mạng xã hội, được du nhập vào Việt Nam vào những năm gần đây. Nền tảng tiktok là nơi để các nhà sáng tạo nội dung (Tiktoker) có thể sáng tạo, để giải trí, học hỏi kinh nghiệm, nơi trình diễn những tài năng… 

Mới đây, nền tảng tik tok có bật chế độ kiếm tiền từ lượt follow, tim, share, live… Thu nhập của một Tiktoker tầm khoảng 10-13 triệu tùy vào năng lực và sự nổi tiếng, lượt follow cao.

Để trở thành tiktoker sáng tạo bạn cần có  đam mê và nhiệt huyết với nghề. Sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok cũng có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nếu bạn yêu thích thì chắc chắn sẽ thành công.

5. Content Marketing 

                                                                                 Content Marketing – Nơi khởi nguồn của những đam mê

Content Marketing một trong những việc làm online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên. Content Marketing là hình thức marketing khởi tạo và phát tán nội dung hữu ích, liên quan trực tiếp đến khách hàng nhằm mục đích gây sự chú ý, tăng sự nhận diện. Đặc biệt là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng – đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp (thương hiệu).

Content Marketing rất phù hợp với sinh viên có đam mê viết lách, sáng tạo nội dung. Thu nhập từ khoảng 9-10 triệu tùy năng lực, trung bình 30-50k/bài/ (600 -1000 từ). Vậy tại sao không lựa chọn Content Marketing là công việc phù hợp với mùa dịch?

Bạn muốn trở thành một CTV Content marketing để thỏa sức sáng tạo, kiếm thêm thu nhập hãy đến với: https://www.1trieuvieclam.com/content, https://truyenthongvang.com/, binhluansuthat.com,… để cùng nhau trở thành CTV ưu tú nha!!

Trên đây là Top việc online kiếm tiền tại nhà dành cho sinh viên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Chúc bạn tìm  được cho mình những công việc phù hợp với đam mê, sở thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *