Xu hướng chọn nghề Content Marketing

Chắc hẳn, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chúng ta không ai còn ai xa lạ với những việc làm tại nhà. Công nghệ phát triển, con người luôn tìm ra những giải pháp công nghệ cao để phục vụ cho công việc hơn nữa là công việc để phục vụ cho cuộc sống cá nhân. Chúng ta nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều việc mà chúng ta có thể làm tại nhà từ chân tay đến trí óc. Vậy trong số các bạn đã nghe đến nghề content marketing tại nhà bao giờ chưa?

Content Marketing là gì?

Trước hết, Content Marketing là gì? Content nói chung là nội dung. Vậy content marketing chính là phần nội dung phục vụ tiếp thị. Mọi hoạt động marketing luôn tập trung vào khâu sáng tạo content và truyền tải nội dung đó qua kênh phân phối phù hợp.Với mục đích cuối cùng là giúp khách hàng tiếp cận, hiểu được và lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ mà nội dung đó đã truyền tải. Content Marketing đóng rất nhiều vai trò quan trọng với các doanh nghiệp. Không chỉ đối với các doanh nghiệp mà chỉ đơn giản là những người muốn kinh doanh online hay những bà  mẹ bỉm sữa cũng tận dụng Content Marketing trong để tạo ra giá trị thương hiệu và doanh số bán hàng.

Với mục đích thu hút, giữ chân người dùng để từ đó thúc đẩy hành vi và chuyển đổi họ thành những khách hàng. Content marketing đóng vai trò rất quan trọng trong giúp người đọc cải thiện kiến thức cuộc sống qua việc chia sẻ các thông tin về các lĩnh vực trong cuộc sống như: Giáo dục, giải trí, góc nhìn, nhận xét đa chiều,…..

Vì sao nhiều người chọn Content Marketing online?

Đã có rất nhiều người trong đó có cả tôi đã chọn Content Marketing online là công việc của mình và đặc biệt hơn là có thể làm tại nhà. Nếu bạn không phải là người chịu được gò bó. Bạn thử tưởng tượng nếu những người thích làm việc tự do như tôi chẳng hạn mà phải gò bó trên công sở hay cơ quan thì sẽ khó chịu đến mức nào khi phải ngồi cả ngày 8 tiếng tại nơi công sở. Lựa chọn Content Marketing online các bạn có thể làm việc tại bất kì  ở đâu và thời gian nào tôi muốn. Tôi có thể làm váo sáng sớm , thậm chí kể cả tối muộn thì tôi vẫn có thể làm việc với tâm trạng thoải mái và tập trung ở một không gian bất kì mà tôi muốn.

Bạn có ám ảnh cảnh tắc đường khi mỗi sáng đi làm và sợ đến công ty hay cơ quan và bị chấm công muộn không? Tôi thực sự ám ảnh cảnh đó. Làm Content Marketing online tại nhà, bạn có thể sáng thức dậy với tinh thần thoải mái, nhâm nhi tác cà phê và bắt đầu vào công việc mà  không phải lo là hôm nay đường tắc nhiều hay ít. Quan trọng hơn, tôi chọn nó vì nó có thể đưa ra mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân mình. Kể cả khi bạn đi làm công sở, bạn vẫn có thể kiếm thêm thu nhập tại nhà khi bạn có thời gian rảnh rỗi. Còn với tôi thì nó đã là công việc chính của tôi rồi. Thật là hấp dẫn phải không các bạn?

Lời nhắn

Lựa chọn ngành nghề nào thì cũng là suy nghĩ và lựa chọn của mỗi người nhưng ở chúng ta đang ở thời đại 4.0 thì việc lựa chọn công việc có thể làm online là giải pháp tối ưu cho toàn xa hôi giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng như này cũng giống như tôi đã chọn nghề Content Marketing online . Hy vọng, các bạn có thể tìm hiểu, học thêm về Content Marketing và có thể tạo ra thu nhập cho bản thân để tận dụng thời gian của bản thân môt cách tối ưu nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *